Sao học đường

Sao học đường

Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Cô bạn này tên Huệ Nguyễn, là sinh viên tại Học viên Y dược học cổ truyền Việt Nam. Hình ảnh này được người bạn của Huệ chụp lại khi đang làm nhiệm vụ ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Mới đây, hình ảnh một cô gái trong trang phục bảo hộ đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly được chia sẻ trên mạng xã hội thu hút đông đảo sự quan tâm. Điều đặc biệt khiến cô gái được chú ý đó chính là việc cô ghi lại tên Facebook của mình cùng dòng ghi chú cực dễ thương: "chưa có người yêu" trên bộ đồ bảo hộ.

Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 1
Bức ảnh gây sốt những ngày qua

Hình ảnh này nhanh chóng được lan truyền rộng rãi, thu về hàng chục nghìn lượt thích và bình luận. Ngay cả dòng chữ "Huệ Nguyễn chưa có người yêu" cũng trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội được nhiều người tìm kiếm. Ai ai cùng tò mò về nhan sắc cô gái đằng sau lớp bảo hộ kín mít kia.

Được biết, cô bạn này tên Huệ Nguyễn, là sinh viên tại Học viên Y dược học cổ truyền Việt Nam. Hình ảnh này được người bạn của Huệ chụp lại khi đang làm nhiệm vụ ở thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 2
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của Huệ Nguyễn "chưa có người yêu"

Chia sẻ trên tờ Nhịp Sống Việt, cô bạn cho biết, trong chuyến đi lần này, Huệ Nguyễn cùng các thành viên "Biệt đội săn Covid" được giao lấy mẫu xét nghiệm cho người dân My Điền, Vân Trung (huyện Việt Yên) là những khu vực có nguy cơ cao, công nhân trọ đông, mật độ dân số dày bậc nhất tỉnh.

Bình quân mỗi ngày, họ lấy hơn 2.000 mẫu xét nghiệm. Dẫu làm việc vất vả dưới cái nắng gay gắt của tiết trời tháng 5, Huệ và các thành viên vẫn giữ vững tinh thần sôi nổi, lạc quan và tràn đầy năng lượng tích cực của những người trẻ.

Dịch Covid- 19 bùng phát đợt thứ 4 khiến nhiều nơi trên cả nước trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết, trong đó có tỉnh Bắc Giang. Trước tình hình này, sinh viên các trường Y đã gấp rút lên đường, chi viện cho Bắc Giang.

Tại tâm dịch, các sinh viên phải làm việc liên tục dưới nắng nóng trên 35 độ, mặc bộ đồ bảo hộ kín... khiến thầy cô và một số bạn sinh viên ngất xỉu ngay tại điểm lấy mẫu vì kiệt sức. Những hình ảnh được chia sẻ trên MXH khiến nhiều người không khỏi xót xa:

Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 3
Nắng nóng cộng với khối lượng công việc nhiều, nhiều sinh viên lã đi vì mệt
Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 4
Một sinh viên tình nguyện ngất xỉu ngay tại điểm lấy mẫu
Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 5
Lộ danh tính của cô gái tên 'Huệ Nguyễn chưa có người yêu' được chú ý nhất mạng xã hội Ảnh 6
Nhiều sinh viên rơi vào tình trạng kiệt sức sau nhiều giờ làm việc liên tục
Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN