Sao học đường

Sao học đường

Lần lộ diện hiếm hoi của cô giáo đứng sau sự tỏa sáng của các mẫu nhí trên các sàn diễn tầm cỡ

Theo Phương Vy
Chia sẻ

Nhắc đến làng người mẫu nhí, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô giáo Đinh Hương (SN 1986) - người đứng sau thành công của rất nhiều bạn nhỏ trên các sàn diễn thời trang. Đinh Hương còn được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên "cô giáo showbiz nhí" khi liên tục đào tạo nên các thế hệ nhí tài năng.

Cô Đinh Hương từng là giảng viên một trường quốc tế và sau đó là bước ngoặt khi trở thành giáo viên đào tạo trung tâm Tài năng nhí Kids' Talent từ năm 2012 đến nay. Với 16 năm kinh nghiệm trên khắp các sàn diễn thời trang lớn nhỏ, Đinh Hương có những trải nghiệm quý giá của một người mẫu tài năng. Chính vì vậy, khi trở thành một cô giáo, Đinh Hương luôn tâm niệm sẽ dành hết tâm huyết hướng dẫn, chỉ dạy cho các học trò nhỏ bộc lộ hết khả năng khi xuất hiện trên sàn diễn. 

Lần lộ diện hiếm hoi của cô giáo đứng sau sự tỏa sáng của các mẫu nhí trên các sàn diễn tầm cỡ Ảnh 1
Nhắc đến làng người mẫu nhí, có lẽ nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô giáo Đinh Hương.

Với cô giáo 8X, tình yêu thương và trách nhiệm sẽ được đặt lên hàng đầu trong quá trình giảng dạy, bởi lẽ, nếu không có đủ 2 yếu tố này, bất kỳ người giáo viên nào cũng khó có thể giúp con trẻ thành công.

Đặc biệt, đối với nghề đào tạo các bé biểu diễn trên sàn diễn còn có những áp lực rất đặc thù. Theo cô giáo Đinh Hương, đằng sau sự hào quang của ánh đèn sân khấu thì tâm hồn trẻ thơ của các bé rất dễ bị mờ nhạt đi. Do đó, Đinh Hương luôn cố gắng giữ môi trường học tập và quan hệ của những thế hệ học trò do cô đào tạo được trong sáng hồn nhiên nhất theo lứa tuổi các em.

Lần lộ diện hiếm hoi của cô giáo đứng sau sự tỏa sáng của các mẫu nhí trên các sàn diễn tầm cỡ Ảnh 2
Học trò của cô Đinh Hương sải bước chuyên nghiệp trên sàn diễn.

Từ khi trở thành một giáo viên, cô Đinh Hương hiếm khi xuất hiện tại các sân khấu sự kiện, sàn diễn thời trang mà chủ yếu tập trung vào đào tạo và kết hợp cùng các thương hiệu thời trang trẻ em nổi tiếng để tạo điều kiện cho các học trò của mình có sân chơi thú vị và đồng thời xây dựng ước mơ.

Mới đây, cô giáo showbiz nhí Đinh Hương xuất hiện trở lại đã thu hút không nhỏ sự chú ý của giới mộ điệu. Cô giáo showbiz nhí gây ấn tượng với vẻ đẹp thanh lịch và thần thái của một cựu người mẫu.

Lần lộ diện hiếm hoi của cô giáo đứng sau sự tỏa sáng của các mẫu nhí trên các sàn diễn tầm cỡ Ảnh 3
Cô giáo Đinh Hương và học trò nhí tạo dáng tự tin.

Lần trở lại này, cô Đinh Hương đã khiến nhiều khán giả bất ngờ vì khả năng giữ dáng vóc nuột nà và chọn trang phục đơn giản nhưng vẫn tôn lên khí chất thanh lịch, tinh tế.

Dẫn dắt những mẫu nhí tài năng tham gia tuần lễ thời trang đình đám, cô Đinh Hương không chỉ cổ vũ cho ước mơ của các con mà còn tạo động lực cho các học trò khác chăm chỉ, nỗ lực hơn nữa để có cơ hội xuất hiện tại những show diễn thời trang tầm cỡ.

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời | 

Chia sẻ

Theo

Phương Vy

BÌNH LUẬN