Sao học đường

Sao học đường

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa'

Phương Linh
Chia sẻ

Theo thông tin đăng tải, nữ sinh này có tên Minh Thu, được cho là thí sinh đến từ Bình Định.

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều cư dân mạng đang truyền tay nhau hai bức ảnh về nữ sinh tham dự "Đường lên đỉnh Olympia" với vẻ ngoài cực xinh đẹp tựa idol Hàn Quốc khiến dân tình rần rần tán thưởng. Thông tin đăng tải cho thấy, nữ sinh này có tên Minh Thu, được cho là thí sinh đến từ Bình Định.

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 1

Qua hình ảnh có thể thấy, nữ sinh sở hữu gương mặt cực kỳ xinh đẹp, dịu hiền cùng mái tóc đen dài ấn tượng. Cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước "cực phẩm" nhan sắc đến từ Đường lên đỉnh Olympia.

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 2
Nữ sinh với gương mặt cực kỳ xinh đẹp khiến dân tình không khỏi xuýt xoa

Tuy nhiên, bên cạnh những lời ngợi khen này, rất nhiều dân mạng khác ngay lập tức phát hiện ra sự thật về nữ sinh Minh Thu nói trên. Hóa ra, 2 bức ảnh về nữ sinh Minh Thu này là ảnh ghép và là sản phẩm của photoshop.

Các cư dân mạng khẳng định "nam sinh" này chính là Kim Min-ju - một nữ ca sĩ, diễn viên, MC khá nổi tiếng xứ Hàn. Ngoài ra, không ít cư dân mạng chê người photoshop 2 bức ảnh này khá "non tay", vừa nhìn đã nhận ra ảnh ghép. 

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 3
Nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc - Kim Min-ju

Đây không phải lần duy nhất các idol Hàn Quốc được chế thành những "cực phẩm" Đường lên đỉnh Olympia. Ngày 10/7 vừa qua, dân mạng đã truyền tay nhau bức ảnh nam sinh tham dự "Đường lên đỉnh Olympia" với vẻ ngoài "cực phẩm" y hệt ngôi sao thần tượng của Hàn Quốc nhanh chóng nhận được sự quan tâm, theo dõi.

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 4
Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 5
Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Ngay lập tức, nhiều cư dân mạng đã tìm ra được tung tích và tên tuổi của nam sinh này. Đáng nói, 2 bức ảnh này là ảnh ghép và là sản phẩm của photoshop. Theo đó, nhiều cư dân mạng khẳng định "nam sinh" này chính là nam ca sĩ Heeseung của nhóm Enhypen (Hàn Quốc). 

Hồi tháng 6/2021, cư dân mạng phát sốt vì thí sinh Đường lên đỉnh Olympia quá đẹp trai nhưng sự thật cũng khiến nhiều người ngã ngửa vì bất ngờ.

Lại xuất hiện 'hotgirl' Olympia với nhan sắc tựa idol Hàn Quốc, biết sự thật ai nấy đều 'ngã ngửa' Ảnh 6
Trước đó, một sản phẩm photoshop khác cũng từng gây "sốt" CĐM

Theo đó, mạng xã hội cũng truyền tay nhau bức ảnh nam sinh cực đẹp trai hệt idol Hàn Quốc với thông tin đi kèm: "Nam sinh Đường lên đỉnh Olympia tên Minh, đến từ Kon Tum".

Ngay lập tức, nhiều người phát hiện bức ảnh của nam sinh lại là ảnh ghép và là sản phẩm của photoshop. Nhân vật gốc chính là một thần tượng của Kpop, tên là Na Jaemin đến từ nhóm nhạc NCT Dream. Được biết, nam ca sĩ thần tượng này cũng từng đến Việt Nam.

Xem thêm: Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN