Sao học đường

Sao học đường

Bỏ qua mọi ánh nhìn rồi lắc lư theo điệu nhạc khi lái xe, cô gái trẻ còn được ngợi khen bởi chi tiết này

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại một khoảnh khắc khá đáng yêu của một cô gái trẻ khi đang lưu thông trên đường.

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái dù đang chạy xe máy trên đường nhưng biểu cảm và tâm hồn khá "chill" khi liên tục lắc lư, nhún nhảy theo điệu nhạc, mặc dù xung quanh lúc này có khá nhiều người. 

Bỏ qua mọi ánh nhìn rồi lắc lư theo điệu nhạc khi lái xe, cô gái trẻ còn được ngợi khen bởi chi tiết này Ảnh 1

Có vẻ như cô gái vừa chạy xe máy vừa đeo tai nghe với âm lượng lớn, khi bắt gặp trúng bài nhạc "tủ", cô gái liền thả hồn theo bài nhạc mà quên mất mọi thứ xảy ra xung quanh. 

Khoảnh khắc yêu đời này của cô gái được người đi đường ghi lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Ngay lập tức, cư dân mạng đã dành sự quan tâm đến cô gái, đồng thời tỏ ra vô cùng thích thú trước sự đáng yêu này của cô. 

Bỏ qua mọi ánh nhìn rồi lắc lư theo điệu nhạc khi lái xe, cô gái trẻ còn được ngợi khen bởi chi tiết này Ảnh 2

Không những vậy, dân mạng còn dành lời khen ngợi cho cô gái, mặc dù say mê nhún nhảy theo điệu nhạc nhưng vẫn rất chú trọng khi tham gia giao thông. Bởi lẽ, cô gái đã dừng đèn đỏ đúng quy định, khi rẽ trái vẫn nhớ bật xi nhan đàng hoàng...

"Cô bé yêu đời quá, chúc cô bé tham gia giao thông an toàn nhé"

"Bạn này yêu đời thật sự, sớm ra xem được clip này mà tự nhiên thấy dễ thương lây"

"Mình thi thoảng cũng giống bạn này nè, mình không đến mức khua tay múa chân nhưng cũng lắc lư theo điệu nhạc, chill thật sự", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN