Sao học đường

Sao học đường

Ký ức tuổi học trò đong đầy trong những tác phẩm vẽ bảng đầy tinh tế

Nhật Minh
Chia sẻ

Thế là một năm học nữa lại kết thúc, để lại biết bao thương nhớ cho các cô cậu học trò.

Khoảng thời gian cuối năm học cũng là lúc các cô cậu học trò thay nhau thực hiện các bộ ảnh kỷ yếu, những bộ ảnh lưu niệm nhằm ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ, cuối cùng của tuổi học trò. Và trong không khí bồi hồi, lưu luyến này, thật thiếu sót nếu như không nhắc đến những tấm bảng đầy màu sắc, họa tiết gắn liền với một thời cắp sách đến trường.

Những tấm bảng đầy màu sắc đã trở nên quá quen thuộc mỗi dịp tổng kết cuối năm học

Không chỉ được tô điểm bằng các mảng hình, họa tiết khác nhau mà những lời chúc tốt đẹp, may mắn nhất còn được thể hiện trên bảng nhằm tiếp thêm niềm tin, sức mạnh cho các bạn trẻ. 

Đáng chú ý, để tạo thêm sự chú ý, một số lớp, nhà trường còn mạnh tay chơi lớn, đính thêm một vài cành phượng, bóng bay, hình ảnh thể hiện sự gắn kết và tình yêu thương thân thiết giữa các bạn học sinh với nhau, những người đã cùng nhau tạo nên khoảng thời gian thanh xuân tuy ngắn ngủi nhưng vô cùng tươi đẹp và đầy màu sắc.

Để thực hiện những tác phẩm đặc biệt này, các bạn học sinh phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ, thậm chí là nhiều ngày liền

Bên dưới những hình ảnh này, rất nhiều tài khoản đã để lại những lời nhắn gửi, kỷ niệm đẹp của bản thân thời còn áo trắng đến trường. Một số câu chuyện sau đó đã khiến nhiều người xúc động.

- "Thường thì những khu vực này sẽ là nơi để các bạn học sinh check-in, thật vui và tự hào khi những hình ảnh mình vẽ tràn ngập khắp facebook sau ngày tổng kết".

- "Trông thì đẹp thế đấy nhưng mất cũng cả buổi để thực hiện đó, nhiều lớp còn đầu tư tận hẳn nhiều ngày chỉ để trang hoàng những tấm bảng này cho thật lung linh".

- "Thật nhớ những buổi chiều cuối năm, cùng đám bạn vẽ bảng đến tận tối để chuẩn bị cho buổi sáng tổng kết".

Hãy cùng xem qua một vài hình ảnh về góc bảng ngập tràn màu sắc được các bạn học sinh trang hoàng vô cùng lộng lẫy trong những ngày cuối năm của năm học 2019 - 2020.

Ảnh: Tổng hợp Facebook

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN