Sao học đường

Sao học đường

Không có chìa khóa mở cửa phòng học, nam sinh nảy ra ý định bá đạo để 'giải cứu' cả lớp

Phương Linh
Chia sẻ

Phương pháp này của nam sinh thực sự có hiệu quả, chỉ sau ít phút, nam sinh đã mở cửa thành công để cả lớp cùng vào bên trong phòng học.

Thật không sai khi nói rằng, học trò là giới "nhất quỷ nhì ma". Dù ở hoàn cảnh nào, các cô cậu học trò cũng có thể sáng tạo ra những trò nghịch ngợm "bá đạo".

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh vừa có màn xử lý cực hài hước khi cả lớp không một ai có chìa khóa cửa để vào bên trong phòng học. 

Theo đó, chủ nhân đăng tải clip chia sẻ: “Khi bạn khoá cửa và lỡ ném chìa khoá vào lớp”.

Theo đoạn clip ghi lại có rất nhiều học sinh đứng tụ tập trước cửa. Lúc này, một nam sinh với dáng người nhỏ nhắn đã trèo lên cửa sổ, cố gắng lách qua một ô cửa để vào bên trong phòng học. 

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều bạn bè đã liên tục hô hào, cổ vũ để nam sinh có thể lọt vào bên trong. Sau một hồi vật lộn, cuối cùng, nam sinh kia đã vào được bên trong lớp học trong sự vui mừng của bạn bè bên ngoài. 

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự sáng tạo của các bạn học trò. 

Tuy nhiên, một số ý kiến khác cũng nhắc nhở các bạn học trò, đây không phải là phương án hay nếu chẳng may quên chìa khóa lớp. Bởi lẽ, nếu chẳng may các bạn bị mặc kẹt ở khung cửa sổ thì sẽ dễ gặp nguy hiểm. Do đó, nếu quên chìa khóa hay gặp bất kỳ vấn đề nào, hãy liên hệ bảo vệ nhà trường hoặc giáo viên để được giúp đỡ. 

 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN