Sao học đường

Sao học đường

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu được xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về

Phương Linh
Chia sẻ

Thay vì ngưỡng mộ sự tài giỏi của cô gái trẻ thì rất nhiều người đã tinh mắt nhận ra cô nàng này đang "sống ảo". Do đó, cư dân mạng đã không ngại ngần bóc mẽ những điểm vô lý trong đoạn clip mà cô gái đăng tải.

Mới đây, MXH TikTok vừa xuất hiện đoạn clip của một cô gái trẻ khá xinh đẹp, hào hứng bước lên ô tô với dòng tiêu đề: "Tôi năm nay 18 tuổi, mới đi làm được 3 tháng nhưng đã tự tay tậu chiếc Mercedez GLC 300". Kèm theo đó là các hashtag: #mercedes #dongluc #cogang".

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu được xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về Ảnh 1
Màn khoe mẽ của cô gái 18 tuổi khiến nhiều người chú ý

Chỉ sau hơn 1 ngày, đoạn clip đã thu hút tới 1,3 triệu lượt xem, hơn 26 nghìn "thả tim". Tuy nhiên, thay vì ngưỡng mộ sự tài giỏi của cô gái trẻ thì rất nhiều người đã tinh mắt nhận ra cô nàng này đang "sống ảo". Do đó, cư dân mạng đã không ngại ngần bóc mẽ những điểm vô lý trong đoạn clip mà cô gái đăng tải.

Khoe 18 tuổi đi làm 3 tháng tậu được xế xịn, cô gái bị dân mạng bóc phốt tả tơi màn 'sống ảo' vụng về Ảnh 2
Dân mạng bóc mẽ rất nhiều điều "sai sai" trong đoạn clip mà cô gái đăng tải

Các ý kiến cho rằng, chiếc ô tô mà cô gái 18 tuổi vừa khoe là dòng xe Honda CRV chứ không phải là Mercedez. Thậm chí cảnh quay trong clip cũng nhìn rất rõ logo quen thuộc của CRV, chiếc vô lăng của nhãn hiệu Honda đã tố cáo màn sống ảo "bá đạo" của cô gái.

Ngoài ra, nhiều người còn nhìn ra được sự vụng về của cô gái khi sử dụng chiếc ô tô, do đó, nhiều ý kiến nghi ngờ liệu đây có thực sự là xe của cô gái hay chỉ là đồ đi mượn, đi thuê?

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều ý kiến không ngừng chỉ trích cô gái trẻ ấy "sống ảo" quá đà. Và thay vì khoe mẽ những điều không có thật thì hãy tập trung học tập, cố gắng làm việc để biến mong muốn thành sự thật. Khi đó, khoe sự thành công cũng chưa muộn, không những vậy còn khiến khác tin tưởng và nể phục.

Có lẽ, hai từ "sống ảo" vốn không còn xa lạ với nhiều người, nhất là với những bạn trẻ. Ước mơ có một cuộc sống tốt đẹp, giàu sang thì không bao giờ sai, thế nhưng, đừng vì nóng vội mà biến ước mơ ấy thành những trò cười cho mọi người như cô gái trẻ nói trên.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN