Học đường

Khoảnh khắc nội chạy theo cháu trai, dúi vội 2 tờ tiền và nói 'bà nội có tiền' khiến tất cả rưng rưng

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Bà vội chạy theo, đôi mắt ánh lên niềm vui và liên miệng nói: "Cầm đi, cầm đi cho nội vui. Con không lấy là nội buồn, bà nội có tiền mà".

Mới đây, MXH vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một anh chàng được bà nội dúi vội vào tay 2 tờ tiền 100.000 đồng.  Mặc cho cháu trai từ chối, bà nội vẫn chạy theo, mong cháu nhận quà của bà. 

Theo đoạn clip, khi cháu trai chuẩn bị xa nhà, bà nội gọi cháu lại và nói: "Bà bảo lấy đi, bà nội có tiền". Có lẽ, vì biết rằng, cháu tuy lớn rồi nhưng chưa có gì cho nội, hơn nữa, nội cũng làm gì ra tiền khi đã cao tuổi nên chàng trai này nhất quyết không nhận. 

Bà vội chạy theo, đôi mắt ánh lên niềm vui và liên miệng nói: "Cầm đi, cầm đi cho nội vui. Con không lấy là nội buồn, bà nội có tiền mà". 

Khoảnh khắc nội chạy theo cháu trai, dúi vội 2 tờ tiền và nói 'bà nội có tiền' khiến tất cả rưng rưng Ảnh 1

Khoảnh khắc ấy có lẽ sẽ khiến bất kỳ ai trong chúng ta cũng rưng rưng. Ngoài bố mẹ ra, ông bà là người thương con cháu nhất. Có của cải gì cũng muốn dành dụm để cho con cháu của mình. 

Chúng ta khi còn trẻ, có biết bao dự định và hoài bão mà quên mất, ở đằng sau luôn có gia đình đợi chờ, mong ngóng. Những bận bịu, những toan tính trong công việc làm ăn, học hành vô tình khiến chúng ta thờ ơ với ông bà, cha mẹ. 

Vì vậy, xem đoạn clip này xong, mong rằng, tất cả những bạn trẻ trong chúng ta, hãy bớt chút thời gian, gọi điện về nhà thăm hỏi những đấng sinh thành để cảm nhận được tình cảm gia đình thiêng liêng và đáng trân trọng như thế nào. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất