Sao học đường

Sao học đường

'Khó thở' khi bước vào phòng trọ của nữ sinh Hải Dương, tiết lộ từ chủ nhà càng khiến dân tình ngán ngẩm

Phương Linh
Chia sẻ

Theo tiết lộ từ người đàn ông được cho là chủ nhà, đồng thời là người quay clip, dù căn phòng bẩn kinh hoàng, rác chất thành đống nhưng nữ sinh vẫn sinh hoạt ở nơi đây như bình thường.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khung cảnh tại phòng trọ của một nữ sinh ở Hải Dương khiến dân tình không khỏi choáng váng.

"Đây, phòng trọ của một nữ sinh ở phường Sao Đỏ, TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương nhé. Vẫn đang ở bình thường, điện đóm vẫn sáng nhé", người quay clip vừa ghi hình vừa giới thiệu về căn phòng.

Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi ngán ngẩm, bởi lẽ, căn phòng này giống... một bãi rác hơn là nơi sinh hoạt của một nữ sinh.

Khắp nơi trong căn phòng đều là rác thải, nào là túi bóng, vỏ chai nhựa, kể cả quần áo, chăn màn, quạt, chiếu... đều được vứt tùm lum, chất thành đống.

Tiếp đó, chủ nhân đoạn clip chĩa máy quay vào khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh càng khiến người ta hoảng sợ hơn nữa. Khắp nơi cũng đều là rác thải, quần áo bẩn sau khi tắm xong cũng được vứt lung tung, bồn vệ sinh cũng không được lau chùi, dọn rửa sạch sẽ.

Đáng chú ý, theo như lời chia sẻ của chủ nhân đoạn clip, nữ sinh vẫn đang sinh hoạt bình thường trong căn phòng trọ này.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội, không ít người đã tỏ ra ngao ngán trước những hình ảnh vừa chứng kiến được. Nhiều cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc, tại sao một nữ sinh đại học lại có thể sinh sống trong căn phòng bẩn kinh hoàng như thế suốt nhiều tháng trời?

"Trời đất ơi, nhìn căn phòng mà muốn khó thở, sao cô ấy có thể sống ở đây nhỉ?"

"Phát khiếp lên được, rồi ăn chỗ nào, ngủ chỗ nào với căn phòng thế này"

"Tôi thật sự không thể hình dung được cuộc sống của cô gái này đã diễn ra như thế nào trong suốt thời gian qua".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN