Sao học đường

Sao học đường

Xuất hiện trên livestream Olympia, Khánh Vy bất ngờ dẫn bằng giọng Nghệ An, tạo hình tim tặng MC Diệp Chi

Linh Chi
Chia sẻ

Trong đoạn livestream, Khánh Vy đã bày tỏ sự yêu mến và ngưỡng mộ MC Diệp Chi bằng giọng Nghệ An, đồng thời tạo hình trái tim gửi đến đàn chị.

Ngày 26/9 vừa qua là buổi ghi hình cuối cùng trong đợt ghi hình đầu tiên của Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, cũng là ngày lên sóng số đầu tiên của chương trình năm nay. 

Trong thời gian nghỉ giải lao tại trường quay, MC Khánh Vy đã có cuộc trò chuyện ngắn với khán giả trên livestream của fanpage Đường lên đỉnh Olympia

Lần đầu tiên xuất hiện với vai trò là MC của chương trình, Khánh Vy cho biết, bản thân vẫn khá hồi họp, lo lắng, căng thẳng. Cô tự nhận mình còn trẻ về kinh nghiệm, tuổi nghề,... nên những số đầu tiên cô tập làm quen và chưa thể hoàn hảo được. 

Khánh Vy mong khán giả theo dõi không chỉ ủng hộ sự đổi mới của chương trình, MC mà còn cho các nhà leo núi năm nay. 

Cô cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với các anh chị đi trước dẫn dắt chương trình này: "Họ là những nhà báo, BTV, MC rất tài năng và tuyệt với mà mình vô cùng ngưỡng mộ, nên mình lo lắng không biết mình có làm được hay không...".

Khi biết thông tin Khánh Vy sẽ trở thành MC mới của chương trình, nhiều khán giả mong muốn trong trận Chung kết năm thứ 21, cô sẽ xuất hiện ở một điểm cầu. Về điều này, Khánh Vy chia sẻ: "Mình chưa bao giờ mơ ước là thí sinh hay dẫn Đường lên đỉnh Olympia. Mình chỉ mơ ước giá như mình có thể quay trở lại thời học sinh để tham gia vào một điểm cầu của trường mình, hòa trong trong không khí đặc biệt của trận Chung kết thì còn gì tuyệt vời hơn. 

Mình là một người con xứ Nghệ và lần thứ hai điểm cầu về trường chuyên của chúng mình - THPT chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An".

Cũng trong đoạn livestream, Khánh Vy đã thử dẫn một đoạn bằng giọng Nghệ An và nhận được lời khen ngợi của đông đảo cộng đồng mạng. 

Khi biết MC Diệp Chi cũng đang theo dõi livestream, Khánh Vy tiếp tục nói giọng xứ Nghệ gửi đến người chị: "Không chỉ em mà cả bố mẹ rất mê chị Chi. Từ Rung chuông vàng, em đã lên mạng search thông tin về chị Chi". 

Khánh Vy tạo hình trái tim gửi đến MC Diệp Chi.

Ở tập phát sóng vào Chủ Nhật vừa qua, Khánh Vy đã có lời chia sẻ về cảm xúc của mình trong lần đầu dẫn dắt Olympia: 

"Có một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên và mang tính cá nhân một chút đó là năm nay, Đường lên đỉnh Olympia và tôi đều chính thức tròn 22 tuổi.

Ở lứa tuổi 22, đối với một chương trình truyền hình, thể hiện sự vững vàng và tin yêu rất lớn trong lòng quý vị khán giả. Còn đối với những người trẻ ở độ tuổi 22, chúng tôi có sức trẻ.

Và tôi hy vọng rằng có thể mang lại cho chương trình và quý vị khán giả sự nhiệt thành đó, và đặc biệt quan trọng hơn hết là giúp các bạn thí sinh của chúng ta, những nhà leo núi thật sự bình tĩnh, tự tin để thể hiện thật tốt trên hành trình chinh phục đỉnh Olympia".

Xem thêm: Clip: Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN