Sao học đường

Sao học đường

Clip: Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia

Linh Chi
Chia sẻ

Khánh Vy chia sẻ: "Cảm xúc bây giờ của tôi là một sự tổng hòa của nhiều cảm xúc, bồi hồi, háo hức, hoan hỉ, hồi hộp. Có một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên và mang tính cá nhân một chút đó là năm nay, Đường lên đỉnh Olympia và tôi đều chính thức tròn 22 tuổi...".

13h ngày Chủ Nhật vừa qua, Khánh Vy đã xuất hiện lần đầu tiên với vai trò là MC của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22. 

Chia sẻ về cảm xúc khi trở thành người cầm trịch mới của Olympia, Khánh Vy nói: "Cảm xúc bây giờ của tôi là một sự tổng hòa của nhiều cảm xúc, bồi hồi, háo hức, hoan hỉ, hồi hộp. Có một sự trùng hợp khá ngẫu nhiên và mang tính cá nhân một chút đó là năm nay, Đường lên đỉnh Olympia và tôi đều chính thức tròn 22 tuổi.

Ở lứa tuổi 22, đối với một chương trình truyền hình, thể hiện sự vững vàng và tin yêu rất lớn trong lòng quý vị khán giả. Còn đối với những người trẻ ở độ tuổi 22, chúng tôi có sức trẻ".

Qua đó, Khánh Vy hy vọng có thể mang lại cho chương trình và quý vị khán giả sự nhiệt thành, đặc biệt quan trọng hơn là giúp những nhà leo núi thật sự bình tĩnh, tự tin để thể hiện thật tốt trên hành trình chinh phục "đỉnh Olympia". 

Clip: Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia Ảnh 1

Trong lần đầu đầu xuất hiện là MC của Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Vy được nhận xét là đã có màn thể hiện khá tốt khi thể hiện khả năng nói và dẫn dắt lưu loát của mình. 

Sau tập phát sóng mới đây nhất, Khánh Vy cũng đã có lời tâm sự đặc biệt trên trang cá nhân:

"Chào mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người vì đã dành thời gian quan tâm, ủng hộ, góp ý… cho sự xuất hiện của mình khi lần đầu tiên được góp mặt tại Đường lên đỉnh Olympia với vai trò MC. Một cô gái còn chưa nhiều kinh nghiệm, được tiếp bước những thế hệ đàn anh, đàn chị giỏi giang, nhiều kinh nghiệm trong nghề để dẫn dắt một chương trình huyền thoại, điều đầu tiên mình muốn nói đó là sự biết ơn và cảm kích nhiều lắm.

Clip: Khánh Vy chia sẻ cảm xúc đặc biệt trong lần đầu tiên trở thành MC của Đường lên đỉnh Olympia Ảnh 2

Khánh Vy chia sẻ về những cảm xúc mới mẻ, có phần bỡ ngỡ và mong rằng tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để bản thân hoàn thiện hơn.

Từ trước đến nay, mình luôn hiểu được sự quan trọng của việc trau dồi và phát triển mỗi ngày, mong muốn bản thân làm tốt nhất những việc được giao. Vì thế, mình sẽ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm… để không phải phụ lòng ai. Những bước chân đầu tiên của mình chắc chắn sẽ có sự bỡ ngỡ và mình mong tất cả những lời khuyên, những đóng góp của mọi người là nguồn động lực lớn lao để mình hoàn thiện hơn. Mục tiêu cuối cùng của chúng ta là có một chương trình thành công, tìm ra được những thế hệ nhà leo núi xuất sắc, bản lĩnh và tài năng.

Và chúc cho tất cả các bạn thí sinh của mùa thi Olympia năm thứ 22 thật bình tĩnh, tự tin, thể hiện hết khả năng. Và mình, Khánh Vy - sẽ là một người bạn, người luôn ủng hộ tinh thần cho các bạn trên chặng đường chinh phục Olympia. Mình rất tự hào về các bạn

Một lần nữa xin được chân thành cảm ơn quý khán giả và các bạn".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN