Sao học đường

Sao học đường

Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi

Phương Linh
Chia sẻ

Sau 2 tập phát sóng, Khánh Vy nhìn chung được khán giả đánh giá là hoàn thành tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến một bộ phận dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều, đó là trang phục mà Khánh Vy lựa chọn xuất hiện khi lên sóng truyền hình.

Thời gian gần đây, Khánh Vy là cái tên nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chính thức trở thành MC của chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 22.

Theo đó, Khánh Vy thay thế đàn chị Diệp Chi trở thành MC trẻ nhất lịch sử "Đường Lên Đỉnh Olympia". Đồng hành cùng Khánh Vy trên sóng Olympia là BTV Ngọc Huy. 

Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 1

Sau 2 tập phát sóng, Khánh Vy nhìn chung được khán giả đánh giá là hoàn thành tốt vai trò của mình. Tuy nhiên, có một vấn đề khiến một bộ phận dân mạng đưa ra những ý kiến trái chiều, đó là trang phục mà Khánh Vy lựa chọn xuất hiện khi lên sóng truyền hình.

Theo đó, trong 2 tập gần đây, Khánh Vy đều diện một kiểu quần âu, khi thì kết hợp với áo peplum trắng, khi thì áo sơ mi nâu.

Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 2
Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 3
Phần trang phục mà Khánh Vy lựa chọn có phần nhạt nhòa

Kiểu trang phục này trông Khánh Vy vẫn giữ nét trẻ trung, năng động, phù hợp với lứa tuổi, tuy nhiên, nhiều người nhận xét, nữ MC có phần nhạt nhòa khi xuất hiện ở một chương trình đình đám. 

Thậm chí, không ít khán giả còn đặt bàn cân trang phục của Khánh Vy với MC Diệp Chi và nhận ra cô nàng dường như "chìm nghỉm" so với đàn chị. 

Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 4
Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 5
Khán giả chê Khánh Vy chọn trang phục nhạt nhòa khi dẫn Olympia, bị đặt bàn cân so với đàn chị Diệp Chi Ảnh 6
Kiểu trang phục mà MC Diệp Chi lựa chọn, khá thanh lịch lại nổi bật khi xuất hiện trên sóng truyền hình 

Có thể thấy, MC Diệp Chi đầu tư khá kỹ lượng về mặt trang phục, kiểu tóc, lối trang điểm khi xuất hiện tại Olympia. MC Diệp Chi thường chọn váy hoa nhí, màu sắc sặc sỡ trong khi Khánh Vy chỉ diện quần tây áo sơ mi đơn giản, màu sắc trung tính.

Dẫu biết rằng, phong cách ăn mặc mỗi người một khác nhau, tuy nhiên, ở một chương trình lớn như "Đường lên đỉnh Olympia", Khánh Vy nên đầu tư hơn nữa về mặt hình ảnh của mình khi lên sóng cũng là điều cô nàng nên suy nghĩ nghiêm túc. 

Hơn nữa, với những góp ý của khán giả, nếu cô nàng SN 1999 này biết tiếp thu và thay đổi, lại càng chiếm được nhiều hơn cảm tình của mọi người. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN