Sao học đường

Sao học đường

JD tuyển dụng gây sốt MXH, đúng là thời 'về quê nuôi cá trồng thêm rau' tới rồi!

Theo Elen Trần/Sinh viên Plus
Chia sẻ

JD vừa được “chủ thớt” đăng tải đã nhận về hàng ngàn lượt thả tim và ứng viên cứ không ngừng xin thêm thông tin để apply nườm nượp.

Dạo này có vẻ việc văn phòng trở nên nhàm chán vì quá nhiều việc, không những thế lại còn phải chạm mặt sếp khó tính, chạm mặt đồng nghiệp sân si mỗi ngày. 

Tiền lương cuối tháng lại chẳng bao nhiêu khiến không ít bạn trẻ suy nghĩ về việc về quê như dòng lyrics Đen Vâu viết 2 năm trước: “Nếu mà mệt quá, giữa thành phố sống chồng lên nhau/ Cùng lắm thì mình về quê, mình nuôi cá và trồng thêm rau.”

Nếu mà mệt rồi, thì xem thử công việc dưới đây mới được một “nhà tuyển dụng” đăng tải có phù hợp với bạn không nhé. 

Đây không phải việc bàn giấy ngồi phòng máy lạnh, nhiệm vụ của bạn chính là quản lý khối tài sản lớn, không cần làm gì nhiều chỉ cần chỉ tay năm ngón tới giờ thì về.

 Đã vậy lương còn cao, thưởng đầy đủ, bảo hiểm không thiếu, môi trường làm việc thoáng đãng, trong lành. Đó là công việc: Chăn bò!

JD tuyển dụng gây sốt MXH, đúng là thời 'về quê nuôi cá trồng thêm rau' tới rồi! Ảnh 1
Bảng tin tuyển dụng gây sốt MXH những ngày qua

Chưa biết thực hư của những dòng đăng tải trên liệu có đúng là sự thật hay không, nhưng rõ ràng ai mà chẳng thích có một công việc nhàn hạ, lương cao lại được làm trong môi trường yên tĩnh như ở quê.

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, đừng nghĩ việc chăn bò hằng ngày là công việc đơn giản nhé, vì công việc này cũng cần phải có những kỹ năng cần thiết để dẫn dắt đàn bò, không để chúng chạy lạc và ngoan ngoãn nghe theo. 

Thế nên, những bạn đang ngán với việc hằng ngày chỉ tiếp xúc với bàn giấy và máy lạnh thì hãy chuẩn bị CV cùng các kỹ năng để “nhảy việc” nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Theo Elen Trần/Sinh viên Plus

BÌNH LUẬN