Sao học đường

Sao học đường

Hotgirl đời đầu vừa vướng tin đồn mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm 'đẹp như mơ' thuở học trò

Theo Hoài Thanh
Chia sẻ

Hotgirl 8X này không chỉ thành công khi hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật mà còn gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp khi lấn sân sang kinh doanh. Hiện cô nàng đang là giảng viên của một trường đại học tại TP.HCM.

Thời gian gần đây, dân mạng xôn xao trước tin đồn “nữ đại gia bất động sản của showbiz Việt mang thai và lên xe hoa về nhà chồng”, ngay lập tức, dân mạng đã réo tên Midu. Giữa thời điểm "bão tin đồn" tràn ngập khắp "cõi mạng", mới đây, Midu đã có những động thái đầu tiên. Theo đó nữ diễn viên dường như không quan tâm gì đến lùm xùm liên quan đến bản thân mà thay vào đó "xả kho" loạt ảnh luyện tập thể dục thể thao.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thực hư tin đồn này như thế nào, song đây vẫn đang là chủ đề được netizen bàn tán xôn xao. Bên cạnh đó, mọi thông tin liên quan đến Midu đều nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, trong đó, học vấn cùng công việc giảng viên hiện tại của Midu cũng được chú ý không kém. 

Hotgirl đời đầu vừa vướng lùm xùm mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm đẹp như mơ thuở học trò Ảnh 1

Midu tên thật là Đặng Thị Mỹ Dung là một trong những hotgirl đời đầu, sinh năm 1989. Cô gây ấn tượng với khán giả bởi vẻ đẹp trẻ trung, năng động và trong sáng. Nữ diễn viên không chỉ hoạt động ở lĩnh vực nghệ thuật mà còn thành công khi lấn sân sang kinh doanh, giảng viên đại học.

Hotgirl đời đầu vừa vướng lùm xùm mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm đẹp như mơ thuở học trò Ảnh 2

Năm 2007, Midu thi vào trường ĐH Kiến trúc TP HCM, đỗ á khoa trường này và thủ khoa CĐ Văn hóa Nghệ thuật TP HCM. Sau đó, người đẹp đã lựa chọn theo học trường Kiến trúc. Tuy nhiên, thời điểm này, cô nàng cũng dần bước chân vào con đường diễn xuất, vì vậy, nên Midu dành nhiều thời gian dành cho điện ảnh lớn, nhỏ và dần bỏ bê việc học. Vì vậy, bảng điểm cô nàng thường dao động từ 4-5 với học lực xếp hạng trung bình.

Hotgirl đời đầu vừa vướng lùm xùm mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm đẹp như mơ thuở học trò Ảnh 3

Với bảng điểm không mấy long lanh đã khiến nhiều người cho rằng, Midu không quá nghiêm túc trong việc học hành. Trước những “cơn bão” bình luận đến từ phía dân mạng, Midu từng lên tiếng giải thích: “Đúng là bảng điểm đó không được "đẹp" nên lúc đầu khi biết tin nó bị công khai mình cảm thấy không vui, nhưng nghĩ kĩ lại thôi thì công bố cũng tốt. Dẫu sao bảng điểm công bố vào thời điểm này sẽ giúp giải tỏa nhiều tin đồn là mình bị đuổi học hay bị đình chỉ như mọi người vẫn hoài nghi".

Sau 1 năm bảo lưu kết quả học tập, Midu đã quay trở lại với trường học và với thái độ học hành nghiêm túc hơn. Cuối năm 2013, Midu chính thức tốt nghiệp hệ cử nhân, cô nàng còn khiến nhiều dân mạng nể phục vì sự cố gắng trong học tập và bảng điểm “đẹp như mơ” đã giúp cô nàng chinh phục trọn vẹn khán giả.  

Hotgirl đời đầu vừa vướng lùm xùm mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm đẹp như mơ thuở học trò Ảnh 4
Hotgirl đời đầu vừa vướng lùm xùm mang thai: Là giảng viên ĐH, sở hữu bảng điểm đẹp như mơ thuở học trò Ảnh 5

Với thành tích học tập đáng nể, tháng 5/2017, Midu chính thức trở thành giảng viên và bắt đầu công việc giảng dạy ngành Thiết kế thời trang của Khoa Kiến trúc Mỹ thuật - ĐH Công nghệ TP.HCM - Hutech. 

Không chỉ trở thành giảng viên, Midu còn được biết đến như một nữ doanh nhân thành đạt với công việc buôn bán bất động sản.  

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Theo

Hoài Thanh

BÌNH LUẬN