Sao học đường

Sao học đường

Nhắn tin hỏi thầy giáo bao giờ có điểm, nữ sinh nhận được câu trả lời mà tức anh ách

Minh Hoàng
Chia sẻ

Đọc xong dòng tin nhắn, chắc hẳn bạn học sinh cũng cảm thấy vừa tức anh ách lại vừa buồn cười trước sự lầy lội của thầy giáo mình.

Ở thời đại 4.0 này, ngoài giờ học trên lớp, mọi thắc mắc của học sinh vẫn được thầy cô giáo giải đáp rất tận tình qua mạng xã hội, các app nhắn tin. Không thể phủ nhận rằng, cũng chính nhờ điều đó mà mối quan hệ giữa thầy và trò trở nên gần gũi, gắn bó hơn. Đặc biệt hơn là, các cô cậu học trò cũng phát hiện ra thầy cô giáo của mình cũng lầy lội, vui tính không kém gì lũ "nhất quỷ nhì ma". 

Mới đây, một bạn học sinh chia sẻ đoạn tin nhắn ngắn giữa mình và thầy giáo khiến dân tình không nhịn được cười. Cô bạn hỏi: "Khi nào có điểm thầy?", và nhận được câu trả lời tỉnh bơ của thầy giáo: "Nào vui thì cho biết!".

Đọc xong dòng tin nhắn này, chắc cô bạn cũng vừa tức anh ách lại vừa buồn cười trước sự lầy lội của thầy giáo mình. 

Chưa hết, dân tình còn được dịp chia sẻ hàng loạt những dòng tin nhắn hài hước của thầy cô giáo và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng học sinh, sinh viên. 

Trước câu hỏi rất kỹ càng về việc học trên trường hay học online, thì bạn học sinh lại nhận được dòng tin nhắn vô cùng mông lung của thầy giáo: Duy nhất một chữ "Có". 
Hay từ "ok" này cũng vậy. Chắc hẳn bạn học sinh này phải hoang mang lắm đây khi mà câu trả lời hoàn toàn không ăn khớp gì với câu hỏi!
Gửi một loạt biểu tượng khóc rớt nước mắt cùng lời kêu cứu: "Không hiểu thầy ơi" thì bạn học sinh lại nhận về dòng tin nhắn kỳ lạ từ người thầy: "Hihi". 
Còn thầy giáo này chỉ gửi đúng một chiếc nhãn dán có chữ OK.
Hay những nhãn dán cực "chấm hỏi" khác mà khiến học sinh cũng phải hoang mang. 
Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Photo

Facebook Trường Người Ta

BÌNH LUẬN