Học đường

Hội học trò lại thêm 'chiêu trò' mới trong lớp Thể dục online, nhìn kỹ sẽ không nhịn được cười

Minh Hoàng
Chia sẻ

Cộng đồng mạng cũng phải cười ngất trước loạt hình vẽ minh họa cực sống động của cô bạn này.

Những tưởng rằng cả thầy và trò sẽ gặp ít nhiều những khó khăn khi học môn Thể dục dưới hình thức online, tuy nhiên thực tế đã chứng minh điều ngược lại. 

Theo đó, các bạn học sinh vẫn giữ thái độ học tập nghiêm túc khi luôn mặc đồng phục thể dục, thực hiện đầy đủ các bài tập, động tác y như được hướng dẫn. 

Tuy nhiên, đôi khi để đạt được những thành tích tốt này thì các bạn học sinh cũng dùng trò "lươn lẹo" cả! Trước đó, dân tình đã được "chiêm ngưỡng" cảnh bạn nam sinh nhìn theo màn hình chiếu video bài tập thể dục và thực hiện theo cực nhuần nhuyễn. Thì mới đây hội học trò lại có chiêu thức mới cũng lầy lội chẳng kém!

Hội học trò lại thêm 'chiêu trò' mới trong lớp Thể dục online, nhìn kỹ sẽ không nhịn được cười Ảnh 1
Hội học trò lại thêm 'chiêu trò' mới trong lớp Thể dục online, nhìn kỹ sẽ không nhịn được cười Ảnh 2
Ảnh: Mai Nê

Có lẽ vì không thể mở video trên TV đằng sau camera lớp học online nên cô bạn này đã cần mẫn vẽ minh họa từng động tác một và dán theo thứ tự trên tường. 

Nhìn loạt hình vẽ "người que" minh họa đầy sống động này, cộng đồng mạng cũng không nhịn được mà bật cười thành tiếng. Dân tình còn đùa rằng, thời gian vẽ hình này xong chắc cô bạn cũng thuộc luôn cả bài tập thể dục mà không cần nhìn lại!

"Bạn này dày công vẽ xong chắc cũng thuộc luôn quá! Kỹ đến từng mũi tên chú thích thế kia mà!";

"Học thể dục chưa từng đơn giản đến thế! Tốn thời gian vẽ vời chút thôi mà!". 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất