Học đường

Hội học trò 'lầy lội' diễn lại khoảnh khắc Hoa hậu Thùy Tiên được xướng tên đăng quang Miss Grand

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, một lớp học đã diễn lại khoảnh khắc, biểu cảm của Thùy Tiên tại thời điểm MC xướng tên công bố Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021, nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Với sự thông minh, phong thái tự tin cùng khả năng ngoại ngữ xuất sắc, Nguyễn Thúc Thùy Tiên (23 tuổi) đã vượt qua 59 đối thủ từ các quốc gia và vùng lãnh thổ,đã có màn thể hiện xuất sắc qua từng vòng thi. Thủy Tiên chính thức trở thành đại diện đầu tiên của Việt Nam đăng quang Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

hùy Tiên và khoảnh khắc đăng quang Miss Grand 2021.  Ảnh: Miss Grand International 2021

Sự kiện này đã nhận được vô số sự quan tâm của giới truyền thông suốt nhiều ngày qua. Để hưởng ứng sự kiện này, giới học trò cũng ngay lập tức sáng tạo những video "viral". 

Mới đây, một lớp học đã diễn lại thời điểm MC xướng tên công bố Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021.

Cụ thể, hai bạn nữ đã đóng vai một người là Thùy Tiên và người còn lại là Á hậu 1 người Ecuador. Cả hai còn nắm tay nhau và diễn nét hồi hộp trước giờ khắc công bố ai là người đăng quang. Một bạn nam khác cũng đóng vai trò là MC Matthew Dean công bố kết quả.

Tại thời điểm MC xướng tên đại diện Việt Nam là người chiến thắng, nữ sinh trong vai Thùy Tiên đã thể hiện loạt biểu cảm khiến ai xem cũng phải bật cười; từ bất ngờ, thảng thốt, ngồi sụp xuống đến quay qua ôm Á hậu 1 Ecuador. 

Hai nữ sinh diễn lại biểu cảm khi đại diện của Việt Nam được xướng tên, trở thành Miss Grand International 

Lớp học này còn cực kỳ đầu tư làm video khi chuẩn bị cả vương miện, dải đeo, hoa cầm tay, tấm bảng ghi danh hiệu...

Quả thực, học trò luôn có những trò nghịch ngợm khiến dân tình không khỏi bất ngờ lẫn thích thú. 

Trước đó, dân tình đang rầm rộ chia sẻ đoạn clip ghi lại màn điểm danh lớp học có 1-0-2 theo phong cách giới thiệu của Hoa hậu Thùy Tiên khiến ai nấy đều cười ngất. 

Vẫn như mọi ngày, thầy giáo gọi tên sinh viên để điểm danh. Nhưng thay vì hô "có", các bạn sinh viên lại hô tên cực cầu kỳ kèm theo cả tuổi và quê quán. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất