Sao học đường

Sao học đường

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam: Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, từng dạy tại ĐH Michigan

Phương Linh
Chia sẻ

Nguyễn Thùy Linh (SN 2000, Hà Nội) tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao Hà Nội vào tháng 7/2022 vừa qua. Ngoài ra, cô gái này từng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đại học Michigan (Mỹ).

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2022 đã diễn ra tại Quy Nhơn với sự góp mặt của 37 thí sinh xinh đẹp, tài năng vào tối 12/8 vừa qua. Chung cuộc, chủ nhân của chiếc vương miện đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương. Á hậu 1 là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Á hậu 2 là Nguyễn Phương Nhi.

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam: Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, từng dạy tại ĐH Michigan Ảnh 1
3 cô gái đạt được những vị trí cao nhất tại Miss World Vietnam 2022

Một trong số những thí sinh được đánh giá cao và kỳ vọng đạt vương miện tại Miss World Vietnam năm nay chính là Nguyễn Thùy Linh (SN 2000), cô gái đến từ Hà Nội. 

Trước đó, "Head to Head Challenge" là phần thi đặc biệt dựa trên format của cuộc thi Miss World. Nguyễn Thùy Linh đã vượt qua 36 cô gái của Miss World Vietnam 2022 giành chiến thắng phần thi này. 

Nguyễn Thùy Linh gây ấn tượng bởi nhan sắc dịu dàng và sở hữu loạt thành tích nổi bật. Trong đó phải kể đến việc cô nàng đã tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao Hà Nội vào tháng 7/2022 vừa qua. Thùy Linh còn có chứng chỉ IELTS 7.0, bằng tiếng Pháp DELF A2.

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam: Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, từng dạy tại ĐH Michigan Ảnh 2
 Nguyễn Thùy Linh vừa tốt nghiệp Học viện Ngoại giao vào tháng 7/2022 vừa qua

Bên cạnh đó, người đẹp tích cực tham gia hoạt động xã hội từ khi còn là học sinh đến lúc bước vào đại học. Cô thực tập ở Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam trong năm thứ hai và thứ ba đại học. 

Ngoài ra, với khả năng ngoại ngữ, Thùy Linh từng là gia sư tiếng Anh trong chương trình kèm tiếng Anh tình nguyện tại Học viện Ngoại giao, dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Đại học Michigan (Mỹ). 

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam: Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, từng dạy tại ĐH Michigan Ảnh 3
Cô gái này từng giành giải "Người đẹp Bản lĩnh" tại Miss World Vietnam 2022

Một số thành tích ấn tượng khác mà Thùy Linh đã đạt được phải kể đến: Top 8 "DAV Debate Open 2019", lọt vào chung kết cuộc thi hùng biện Speak Out! 2017; Top 4 cuộc thi Nhà truyền thông tài ba do Khoa Truyền thông và Văn hoá đối ngoại tổ chức cùng nhiều giải thưởng khác.

Được biết, khi đến Miss World Vietnam 2022, Thùy Linh tạm gác dự định du học thạc sĩ, cho bản thân cơ hội trải nghiệm, học thêm điều mới. 

Người đẹp từng là nhà đồng sáng lập dự án "Than ôi" nhằm khuyến khích loại bỏ, thay thế than tổ ong tại Hà Nội. Thùy Linh cùng những người bạn giúp đỡ nhiều người sản xuất, buôn bán sử dụng than tổ ong chuyển đổi nghề, thay thế bếp than.

Người đẹp Bản lĩnh Miss World Vietnam: Tốt nghiệp loại giỏi Học viện Ngoại giao, từng dạy tại ĐH Michigan Ảnh 4
Nguyễn Thùy Linh tỏa sáng tại sân chơi sắc đẹp Miss World Vietnam 2022

Ngoài việc chiến thắng Head to Head Challenge, cô còn lọt vào Top 5 Người đẹp thời trang, Top 5 Người đẹp du lịch, Top 9 Người đẹp thể thao.

Xem thêm: Nam Em khóc mếu máo khi thi rớt Hoa hậu |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN