Sao học đường

Sao học đường

Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ'

Phương Linh
Chia sẻ

Sau khi sang nước ngoài, Huyền Trang vừa đầu tư cho việc học tập vừa đầu tư cho sự nghiệp. Cô liên tục học hỏi và có bằng cấp cao như bằng Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế, trường City College of San Francisco (Mỹ).

Huyền Trang (tên gọi khác là Lucy) vốn là cái tên khá quen thuộc với cộng đồng mạng khi nhiều năm trước nổi lên là quản lý đứng sau sự nổi tiếng của “Bà Tưng”. Ở thời điểm hiện tại, Huyền Trang bất ngờ được chú ý bởi sự chuyển mình, sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh khi cô sở hữu khối tài sản đáng mơ ước. 

Không những vậy, Huyền Trang từng khiến nhiều người phải trầm trồ về độ "chịu chơi" khi cô sở hữu bộ sưu tập siêu xe hoành tráng. Nhiều cư dân mạng còn đặt cho cô gái này biệt danh "Cường Đô la phiên bản nữ".

Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' Ảnh 1
Huyền Trang được đặt biệt danh "Cường đô la phiên bản nữ" vì sở hữu dàn siêu xe hoành tráng

Mới đây, người đẹp tiếp tục gây bất ngờ khi để lộ bảng thành tích học tập cực đáng nể. Theo đó, Huyền Trang đã theo học các chương trình đào tạo về truyền thông cả ở trong nước và quốc tế. Cô có bằng Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế tại trường City College of San Francisco (Mỹ); chứng chỉ trở thành nhà tư vấn hợp pháp về tư vấn Nhập cư cho “Hiệp hội nhập cư Mỹ Latinh“ (bao gồm Nhập cư Mỹ từ các nước trên toàn thế giới) của bang California - một trong những tiểu bang giàu nhất và đông dân số người Việt Nam ở Mỹ). 

Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' Ảnh 2
Bằng Nghiên cứu Pháp luật và Luật quốc tế, trường City College of San Francisco của Nguyễn Huyền Trang
Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' Ảnh 3
Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' Ảnh 4
Huyền Trang trong buổi lễ tốt nghiệp

Ngoài ra, Huyền Trang còn là một trong số không nhiều những người châu Á vinh dự trở thành thành viên danh dự của Hiệp hội này. 

Huyền Trang cho biết, để kiên trì theo học và tốt nghiệp các chương trình về luật, kinh tế, chứng khoán là rất khó bất luận ở Việt Nam hay Mỹ. Tuy nhiên, cô gái luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để chứng minh năng lực học tập, thái độ cầu tiến khi một mình mài giũa nơi xứ người, có được bằng cấp đáng nể tại những ngôi trường danh giá.

Bất ngờ với thành tích học tập nơi xứ người của hotgirl được mệnh danh 'Cường Đô La phiên bản nữ' Ảnh 5
Huyền Trang chụp ảnh cùng thầy Hiệu trưởng và các thầy cô khác

Huyền Trang chia sẻ thêm, để có được những thành quả như ngày hôm nay, Huyền Trang còn vô cùng trân trọng sự ủng hộ, giúp đỡ của người thân, bạn bè khi học hành và lập nghiệp nơi xứ người. 

Xem thêm: Sĩ tử nói gì sau khi hoàn thành môn Văn Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2022

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN