Sao học đường

Sao học đường

Học trò đến lớp đúng giờ như lời dặn của cô giáo và cái kết đầy bất ngờ

Phương Linh
Chia sẻ

Trong tin nhắn chung của cả lớp, cô giáo nhắn tin thông báo như sau: "Chiều nay đi học lúc 14h nhé các em. Đi học cho đầy đủ nhé". Thế nhưng, sau 14h, cả lớp bất ngờ nhận được thông báo khiến ai nấy đều "ngã ngửa".

Với các cô cậu học trò, nếu được học tập trong môi trường thoải mái, giáo viên trẻ trung và hài hước thì quả là niềm hạnh phúc. Những tiết học sẽ trở nên vui vẻ, nhẹ nhàng và cũng được tiếp thu hiệu quả hơn. Thế nhưng, cũng vì cô giáo còn trẻ nên đôi khi cũng xảy ra những tình huống "dở khóc dở cười", câu chuyện của một lớp học dưới đây là một điển hình!

Theo đó, trong tin nhắn chung của cả lớp, cô giáo nhắn tin thông báo như sau: "Chiều nay đi học lúc 14h nhé các em. Đi học cho đầy đủ nhé". 

Để tránh việc các học trò quên giờ học, cô giáo còn ghim tin nhắn cho các bạn dễ nhớ... Thế nhưng, diễn biến sau đó sẽ khiến nhiều người bất ngờ.

Cụ thể, người quên ở đây lại chính là cô giáo. Khi đã quá giờ vào học, cô giáo mới chợt nhớ ra và liền nhắn vào nhóm chung rằng: "Cô quên đi dạy rồi các em ơi... huhu"

Học trò đến lớp đúng giờ như lời dặn của cô giáo và cái kết đầy bất ngờ Ảnh 1

Tình huống này xuất hiện trên mạng xã hội nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười trước sự cố này của cô giáo. Có lẽ, cô giáo còn trẻ tuổi nên không may vẫn để xảy ra những sự cố như trên. 

Tuy nhiên, qua đoạn tin nhắn với học trò, nhiều người cũng nhận thấy, có lẽ, với sự hài hước, trẻ trung của mình, cô giáo sẽ không bị học trò giận dỗi đâu. Hơn nữa, được cô giáo trẻ giảng dạy, nhất định lớp học này sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Thế nhưng, cô giáo cũng phải nhớ sự cố lần này và rút kinh nghiệm, đừng để cả lớp đông đủ nhưng chỉ thiếu mỗi cô nữa nhé!

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN