Học đường

Hết giờ mà giáo viên vẫn say sưa giảng dạy, học trò liền có hành động khiến thầy không ngờ tới được

Phương Linh
Chia sẻ

Phải thừa nhận rằng, học trò đúng là giới "nhất quỷ nhì ma" với những chiêu trò nghịch ngợm mà đến thầy cô giáo cũng phải bất ngờ.

Mới đây, trên mạng xã hội vừa truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khung cảnh trong một tiết học online khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Theo đó, tiết học đã hết thời gian nhưng giáo viên vẫn say sưa giảng bài, trong khi đó, các bạn học sinh lại chỉ muốn nhanh nhanh để kết thúc tiết học. Để nhắc khéo giáo viên, một học trò đã phát hẳn đoạn video nam bảo vệ đánh trống trường, báo hiệu kết thúc giờ học tập.

Ngay lập tức, thầy giáo đã hiểu ra tâm tư của các bạn học trò và đồng tình để tiết học ngưng lại. Trước khi dừng tiết học, thầy giáo cũng không quên bông đùa với các học trò "nhất quỷ nhì ma": ""Ý tụi bay là tụi bay đang nhắc khéo thầy là hết giờ ra về phải không?". Sau đó thầy giáo đã điểm danh để cho học sinh có thể kết thúc tiết học online của mình. 

Hết giờ mà giáo viên vẫn say sưa giảng dạy, học trò liền có hành động khiến thầy không ngờ tới được Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi bật cười với những chiêu trò "bá đạo" của các bạn học trò. Bên cạnh đó, sự tâm lý và hài hước của nam giáo viên cũng khiến nhiều học sinh vô cùng thích thú. 

"Phải học tập bạn học sinh này mới được, thầy cô nào mà say sưa giảng bài quá giờ chắc phải áp dụng cách này thôi"

"Đúng là học sinh, luôn luôn có những trò nghịch ngợm "bá đạo" thực sự, nhưng mà cũng dễ thương lắm nhé"

"Thầy giáo cũng dễ thương lắm nè, hiểu ý học trò nữa chứ", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất