Sao học đường

Sao học đường

Học online quên tắt mic, nữ sinh để lộ chuyện riêng tư với bạn trai khiến cả lớp ái ngại thay

Phương Linh
Chia sẻ

Dù đã quá quen thuộc với hình thức học tập online, thế nhưng, thi thoảng các cô cậu học trò vẫn sơ ý để lọt những âm thanh, hình ảnh "lạ" làm ảnh hưởng tới tiết học chung của cả lớp.

Mới đây, một nữ sinh tiếp tục rơi vào tình huống tương tự, thậm chí còn khiến cả lớp "đỏ mặt" khi nghe thấy câu chuyện riêng tư của nữ sinh với bạn trai, nguyên nhân là do cô nàng quên tắt micro. 

Theo đoạn clip ghi lại, khi cả lớp đang im lặng để lắng nghe cô giáo giảng bài trong tiết học online thì bất ngờ nghe tiếng khóc tức tưởi của nữ sinh. Hóa ra cô nàng và bạn trai đang giận nhau, cô nàng nhiều lần nhắn tin gọi điện nhưng không được hồi âm nên đã bật khóc ngay trong giờ học. Đáng tiếc, cô bạn này quên tắt micro nên chuyện riêng tư của mình đã bị cả lớp biết được. 

Cô bạn có lẽ đang ghi âm để gửi qua tin nhắn cho người yêu nên chỉ nghe được tiếng độc thoại như sau: "Nghe điện thoại mau"; "Anh có nghe điện thoại không?"... kèm theo đó là tiếng khó rấm rứt, tủi thân. 

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh việc đồng cảm với câu chuyện của bạn nữ này thì nhiều người cũng nhắc nhở, nữ sinh cần dành sự tập trung nhiều hơn cho việc học, vừa đảm bảo kiến thức cho bản thân, vừa không làm ảnh hưởng đến tình hình chung của cả lớp. 

"Học hành mà để chuyện tình cảm xen vào thế này thì mệt mỏi lắm cô bé ơi. Tập trung học hành đi nào, đừng mải chuyện yêu đương nhé"

"Eo ôi, bây giờ cô bạn mà xem lại đoạn clip ấy chắc xấu hổ lắm nhỉ. Giận dỗi người yêu, khóc lóc tức tưởi bị bạn bè bắt quả tang hết rồi"

"Còn học sinh thì ưu tiên học tập nhé, cứ học giỏi, cứ xinh đẹp và tự tin thì sau này đầy chàng trai theo đuổi, không cần phải khóc lóc hay năn nỉ người ta nghe điện thoại đâu nhé", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN