Học đường

Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Không cần phải di chuyển đến nơi nào xa lạ, các sinh viên đang ngụ tại Kí túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM có thể thỏa thích ngắm hoàng hôn mỗi ngày ngay tại nơi mình ở.

Có lẽ, thời điểm chiều tà là khoảng thời gian mà ai ai cũng yêu thích bởi lúc này, sự mệt mỏi sau một ngày làm việc và học tập đã được gác lại, thong dong trên con xe vừa chạy về nhà vừa thỏa thích mà ngắm hoàng hôn. 

Hoàng hôn trong mắt nhiều người cũng vì thế mà trở nên đẹp đẽ và lãng mạn hơn. Thế nhưng, không phải nơi nào cũng đắc địa và thuận lợi để ngắm hoàng hôn, chẳng vì thế mà từng nhóm bạn vẫn hay rủ nhau đi dã ngoại, chiêm ngưỡng cho đã mắt cảnh hoàng hôn khi chiều xuống.

Còn đối với sinh viên đang ngụ tại Kí túc xá Đại học Quốc gia TP. HCM thì lại khác, các bạn có thể thỏa thích ngắm hoàng hôn mỗi ngày ngại tại nơi mình ở mà không cần phải di chuyển đi đâu xa xôi. 

Mới đây, 2 bạn sinh viên Dương Hữu Phước (Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng) và Nhi Nguyễn (ĐH Khoa học Tự Nhiên ĐHQG TP.HCM) vừa chia sẻ bộ ảnh "Hoàng hôn tại Kí túc xá" khiến giới sinh viên được dịp xuýt xoa, khen ngợi. 

Ánh nắng cuối ngày, bầu trời với những đám mây xám xanh rồi lại đỏ ửng, hòa vào những tòa cao ốc sáng ánh đèn khiến tất cả hòa hợp với nhau, tạo nên khung cảnh đẹp đẽ và sang xịn chẳng khác nào ở trời Tây. 

Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 1
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 2
Hoàng hôn tại KTX khiến sinh viên mê mẩn mỗi buổi chiều. 

Được biết, loạt hình ảnh này do bạn Nhi Nguyễn chụp lại tại chính khu KTX mà mình đang sinh sống. Sau đó, Hữu Phước tình cờ biết đến loạt ảnh ấn tượng này và đề nghị Nhi được "phù phép", chỉnh màu để những bức ảnh thêm phần sống động. 

Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 3
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 4
Theo Hữu Phước, loạt ảnh khi xuất hiện trên Group dành riêng cho giới sinh viên đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm, nhận về nhiều phản hồi tích cực, điều này khiến nam sinh vô cùng hào hứng và vui mừng. 
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 5
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 6
Dù không cư trú tại KTX Khu B, ĐHQG TP.HCM, tuy nhiên, Hữu Phước thường ghé đến khuôn viên nơi đây để tận hưởng không khí trong lành, tập thể dục thể thao cho sảng khoái tinh thần sau những giờ học. 
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 7
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 8
Còn với riêng cô bạn Nhi Nguyễn, đây cũng là lần đầu tiên cô bạn đưa máy chụp khung cảnh KTX lúc hoàng hôn. Bản thân Nhi cũng khá bất ngờ khi loạt ảnh này được đón nhận theo chiều hướng tích cực. 
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 9
Hoàng hôn Kí túc xá Đại học Quốc gia TP HCM đẹp ngất ngây như ở trời Tây Ảnh 10
Qủa thật, một môi trường đẹp đẽ, xịn xò thế này, bất kỳ sinh viên nào được sinh sống tại đây cũng cảm thấy thật tuyệt vời. 

(Nguồn ảnh: Nhi Nguyễn, Dương Hữu Phước)

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất