Sao học đường

Sao học đường

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

Phương Linh
Chia sẻ

Vượt qua 18 thí sinh trong Đêm Gala Chung kết Miss HUTECH 2023 - sân chơi nhan sắc truyền thống dành cho sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), Nguyễn Thị Tuyết Nhung đến từ Khoa Marketing - Kinh doanh quốc tế đã đăng quang ngôi vị cao nhất một cách thuyết phục.

Nổi bật với vẻ đẹp ngọt ngào, duyên dáng, kỹ năng trình diễn ấn tượng và khéo léo, tự tin trong cách trả lời ứng xử, nữ sinh Nguyễn Thị Tuyết Nhung đã chinh phục hoàn toàn Ban giám khảo là “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung - CEO Công ty TNHH Quảng cáo và Thương mại Sen Vàng, Trưởng Ban Giám khảo; Hoa hậu Lương Thùy Linh - Miss World Việt Nam 2019; Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy - Hoa hậu Việt Nam 2022; Siêu mẫu Hương Ly - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2015; Siêu mẫu Trương Ngọc Tình - Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010; MC Quỳnh Hoa - Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Thanh niên; bà Võ Thị Ngọc Huyền - Chủ tịch HĐQT HCI Holding, Á hậu DNTG người Việt.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 1
Nguyễn Thị Tuyết Nhung chính thức trở thành Hoa khôi Miss HUTECH 2023

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, người đẹp cho biết: “Em sẽ nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, tham gia các sân chơi sắc đẹp quy mô lớn để có thể thể hiện bản thân và học hỏi nhiều hơn. Đồng thời, em cũng muốn lan toả trí tuệ, nhan sắc, những điều tích cực tới cộng đồng trong hình ảnh một cô sinh viên HUTECH”.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 2
Tuyết Nhung tỏa sáng ở các phần thi

Đặc biệt, khi hỏi về ước mơ nghề nghiệp của bản thân, Tuyết Nhung chia sẻ rằng cô mong muốn trở thành một nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, đó cũng là lý do cô theo học ngành Digital Marketing. Ngay trong phần thi ứng xử, người đẹp đã nói về trường mình một cách thông minh, khéo léo, để lại ấn tượng mạnh trong Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thủy và ban giám khảo: “Em nghĩ không chỉ riêng em mà toàn thể các bạn sinh viên đang theo học tại HUTECH đều rất tự hào khi được đào tạo riêng biệt theo 3 tiêu chí chính mà trường luôn hướng tới cho sinh viên đó là Tri thức - Đạo đức và Sáng tạo. Và để nói một câu ngắn gọn về Trường em xin nói Chọn HUTECH - Chọn thành công”.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 3
Phần ứng xử khéo léo của Tuyết Nhung đã chinh phục dàn BGK khó tính

Không quá bất ngờ với chiến thắng của Tuyết Nhung, NTK Nguyễn Việt Hùng - Trưởng Ban cố vấn, người đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh từ những ngày đầu phát động cuộc thi nhận định: “Tuyết Nhung của ngày đầu tiên khá mộc mạc. Trải qua chặng hành trình xuyên suốt của Miss HUTECH, Tuyết Nhung đã cho thấy được sự trưởng thành từ tác phong làm việc, cách trình diễn trên sân khấu, khả năng ứng xử tốt,… Và cô gái này xứng đáng trở thành nhan sắc đại diện nữ sinh HUTECH về các hoạt động truyền thông thương hiệu của Trường cũng như các hoạt động xã hội, hoạt động thiện nguyện, bởi đây là một cô gái biết lắng nghe, dễ cảm thông và chia sẻ”.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 4
Cô gái vỡ òa với kết quả mà bản thân nhận được sau cuộc thi

Tổ chức định kỳ hai năm một lần, được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng từ chuyên môn đến công tác tổ chức, Miss HUTECH 2023 không chỉ thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trường, mà còn thu hút giới báo chí, truyền thông, sinh viên các trường đại học tại TP.HCM. Đây cũng chính là cái nôi phát hiện ra những nhân tố nhan sắc ở các cuộc thi cấp quốc gia.

Đêm Chung kết, Top 19 thí sinh trải qua các phần thi Trang phục Thể thao, Trang phục Áo dài và Trang phục Dạ hội để lựa chọn Top 5 ứng xử. Được biết, trước đó các thí sinh đã được huấn luyện bài bản nhiều kỹ năng cần thiết như giao tiếp, ứng xử, catwalk, tạo dáng với NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Siêu mẫu H’Ăng Niê, Siêu mẫu Trương Ngọc Tình,…

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 5
Top 3 cao nhất của MISS HUTECH 2023
Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 6
Hoa khôi Tuyết Nhung cùng Á khôi 2

Nhìn lại quá trình rèn luyện, hoàn thiện bản thân trong suốt 5 tháng diễn ra cuộc thi, Tuyết Nhung bộc bạch: “Miss HUTECH là một hành trình tuyệt vời đối với em. Qua mỗi vòng thi, em đã được học hỏi rất nhiều điều mới mẻ, được trải nghiệm những điều trước đây em chưa từng làm, và em đã trưởng thành hơn, thể hiện bản thân tốt hơn qua sự chỉ dẫn của Ban cố vấn là NTK Việt Hùng, MC Quỳnh Hoa, Siêu mẫu H’Ăng Niê, Siêu mẫu Trương Ngọc Tình,… Ngoài ra, qua cuộc thi, em còn học cách yêu thương, san sẻ, hỗ trợ lẫn nhau với các bạn tham gia thi và lan toả được những điều tích cực tới mọi người xung quanh”.

Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Hoa khôi Miss HUTECH 2023 ước mơ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp Ảnh 7
Trong tương lai, Tuyết Nhung mong muốn sẽ trở thành nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp

Những kỹ năng, trải nghiệm, kinh nghiệm quý giá tích lũy được từ cuộc thi Miss HUTECH 2023 sẽ là nền tảng, là bước đệm vững chắc để nữ sinh Nguyễn Thị Tuyết Nhung tỏa sáng trên các đấu trường sắc đẹp lớn trong năm nay, và góp phần cho ước mơ xa hơn là trở thành một người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp mà cô đang hướng đến.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN