Sao học đường

Sao học đường

Trở về trường sau đăng quang, Hoa hậu Thùy Tiên trải lòng trước những áp lực từng gặp phải

Phương Linh
Chia sẻ

Trên hành trình chinh phục ước mơ của mình, Hoa hậu Thùy Tiên đã gặp khá nhiều áp lực, tuy nhiên, sau tất cả, Thùy Tiên đã nỗ lực vươn lên bằng chính sự bản lĩnh và thái độ sống tích cực của mình.

Mới đây, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có buổi giao lưu với các bạn sinh viên tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU) - ngôi trường mà Tiên đang theo học. 

Tại đây, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã truyền cảm hứng sống tích cực và chia sẻ về hành trình chinh phục ước mơ của của mình tới tất cả các bạn trẻ của Hoa Sen. 

 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên

Thùy Tiên chia sẻ, đối với cô, Miss Grand International 2021 có thể là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà cô tham gia, do đó, cô luôn cố gắng hết sức mình và xem đó như cơ hội cuối cùng của mình để mình được chứng minh năng lực thật sự của bản thân đối với khán giả, với người hâm mộ.

"Không chỉ riêng trong các cuộc thi, mà trong đời sống cũng vậy, chúng ta hãy luôn cố gắng sống hết mình với đam mê, không sớm thì muộn thành công sẽ đến. Quan trọng là chúng ta phải giữ được niềm tin mãnh liệt, luôn hướng về nó và nỗ lực, phấn đấu hết mình", Thùy Tiên nhắn nhủ đến các bạn sinh viên. 

Thùy Tiên cho biết, trên hành trình chinh phục ước mơ, cô gặp khá nhiều áp lực nhưng cô luôn đón nhận bằng thái độ tích cực nhất, và nỗ lực hết mình để vượt qua những áp lực đó

Tại buổi giao lưu, Thùy Tiên cũng tiết lộ, trước khi đi thi Miss Grand International 2021, bản thân Tiên cũng từng gặp khá nhiều áp lực. Thời điểm Thùy Tiên được lựa chọn để "chinh chiến" đấu trường sắc đẹp quốc tế, bản thân tân Hoa hậu đã vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, do bản thân đã có sự lường trước nên Thùy Tiên đã đón nhận bằng thái độ nhẹ nhàng và tích cực nhất.

"Mình đón nhận tất cả các góp ý hay cả những lời chê bai để hoàn thiện bản thân tốt hơn. Mình hiểu rằng sự buồn bã, chán chường chỉ là cảm xúc nhất thời nên đã lý trí trở lại, dẹp bỏ những cảm xúc ấy để vươn lên, xem Miss Grand International 2021 là cơ hội tốt nhất để chứng minh bản thân", Thùy Tiên chia sẻ. 

Hoa Hậu Thùy Tiên giao lưu cùng các bạn sinh viên ĐH Hoa Sen

Được biết, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên là sinh viên năm 3, Chương trình đào tạo quản trị khách sạn nhà hàng Quốc tế Vatel (Vatel & Business School). Đây là chương trình liên kết Quốc tế của Khoa Du lịch - Trường Đại học Hoa Sen, sinh viên được đào tạo 100% bằng Tiếng Anh, học trong 3 năm và nhận bằng cử nhân của Pháp.

Việc theo học chương trình liên kết quốc tế cũng chính là một trong những điều kiện để Thùy Tiên nâng cao khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình. Ngoài ra, Thùy Tiên có thành tích học tập 3 năm liên tiếp xuất sắc và thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động của ngành và khoa Du lịch.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN