Sao học đường

Sao học đường

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc

Phương Linh
Chia sẻ

Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức trở thành tân cử nhân loại Xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, ĐH Ngoại Thương với số điểm 3.6/4.0.

Ngày 11/9, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức tốt nghiệp Đại học Ngoại thương sau 4 năm học tập. Cô nàng khoe ngay tấm bằng cử nhân loại Xuất sắc ngành Kinh tế đối ngoại, chương trình chất lượng cao giảng dạy bằng tiếng Anh, với số điểm 3.6/4.0. Thành tích đáng ngưỡng mộ của nàng hậu tri thức khiến nhiều người không khỏi ao ước.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 1
Hoa hậu Lương Thùy Linh chính thức nhận bằng tốt nghiệp Đại học

Đến chung vui trong buổi lễ tốt nghiệp lần này gồm có gia đình, người thân và bạn bè của nàng hậu. Trước đó, nàng hậu đã được "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tặng xe hơi vào đúng dịp sinh nhật nhằm thực hiện lời hứa khi Lương Thùy Linh tốt nghiệp loại Xuất sắc. 

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 2
Trước đó, Thùy Linh theo học ngành Kinh tế đối ngoại tại ĐH Ngoại thương

Trong buổi lễ tốt nghiệp đặc biệt này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được đông đảo người hâm mộ là các bạn trẻ đến chúc mừng và xin “vía” học giỏi. Đó có lẽ là vì những hoạt động trong suốt hành trình đương nhiệm của cô nàng làm cho bản thân trở thành hình mẫu của giới trẻ hiện tại - một cô gái 10X có nhan sắc, có ngoại hình, có thành tích và đặc biệt lại còn giàu tri thức.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 3
Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 4
Bạn bè, người thân cùng có mặt trong ngày đặc biệt của nàng hậu

Trong số những người hâm mộ, bất ngờ hội người khiếm thính cũng đến chúc mừng nàng hậu nhận bằng xuất sắc. Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đầy thân thiện đã có những phút giây vui vẻ cùng các bạn. Đặc biệt, hội các bạn còn chỉ dẫn nàng hậu các động tác chúc mừng tuần lễ Quốc tế của Người Điếc (IWD).

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 5
Lương Thùy Linh xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày lễ tốt nghiệp Đại học

Với lịch trình dày đặc và bận rộn những nàng hậu trẻ vẫn luôn cân bằng được giữa việc học và các hoạt động nghệ thuật, hoạt động cộng đồng. “Linh luôn tận dụng triệt để thời gian để học tập, những lúc chờ máy bay hay ngồi trên máy bay, Linh thường mang theo sách và giấy ghi chú để có thể ôn tập bài học”, Thùy Linh chia sẻ. 

Miss World Vietnam 2019 cũng tiết lộ rằng mẹ chính là người tạo động lực, kèm cặp và đầu tư cho cô ngay từ khi còn nhỏ, nhờ có sự nghiêm khắc và luôn dõi theo từ mẹ mới có một Lương Thuỳ Linh như hiện tại.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ trong ngày nhận bằng tốt nghiệp Đại học loại xuất sắc Ảnh 6
Với Lương Thùy Linh, mẹ chính là người luôn sát cánh và đồng hành cùng cô suốt thời gian qua

Gần đây, nàng hậu chân dài 1m22 cũng chăm chỉ sản xuất vlog thường ngày. Cô nàng thường xuyên đăng tải những vlog chia sẻ về phong cách sống, về công việc, hậu trường, các bí quyết học tập… và gần đây là làm bánh trung thu để phục vụ cho mục đích thiện nguyện. Nàng hậu bật mí rằng mình đang ấp ủ nhiều dự án sau khi kết thúc nhiệm kỳ, chắc chắn đây là những hoạt động thú vị và đáng mong chờ từ nàng hậu.

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN