Sao học đường

Sao học đường

Hoa hậu Bảo Ngọc 'ẵm' học bổng 'khủng' của trường đại học top đầu ở Úc

Phương Linh
Chia sẻ

Một lần nữa Bảo Ngọc lại khiến các fan sắc đẹp xuýt xoa, trầm trồ với thành tích học tập cực xuất sắc của mình.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (SN 2001, quê Cần Thơ), từng dự thi Miss World Vietnam 2022 và đạt danh hiệu Á hậu 1. Tiếp đó, Bảo Ngọc đại diện quốc gia chinh chiến tại Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa 2022) và giành ngôi vị cao nhất tại đấu trường này.

Hoa hậu Bảo Ngọc 'ẵm' học bổng 'khủng' của trường đại học top đầu ở Úc Ảnh 1
Hoa hậu Liên lục địa 2022 Lê Nguyễn Bảo Ngọc

Bảo Ngọc không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc, tài năng mà còn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ với trình độ học vấn. Mới đây, nàng hậu tiếp tục khiến công chúng trầm trồ khi nhận học bổng đến từ University of New South Wales, thuộc top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc.

Được biết, học bổng này dành cho các bạn sinh viên xuất sắc theo học chương trình liên kết của Đại học Quốc tế (TP.HCM) và University of New South Wales (Úc). 

Hoa hậu Bảo Ngọc 'ẵm' học bổng 'khủng' của trường đại học top đầu ở Úc Ảnh 2
Hoa hậu Bảo Ngọc nhận học bổng danh giá khiến fan sắc đẹp không khỏi tự hào

Chia sẻ với Thanh Niên, Hoa hậu Liên lục địa 2022 nói: "Khi vào đại học, Ngọc đã được trường Đại học Quốc tế trao học bổng bán phần cho sinh viên có điểm đầu vào xuất sắc thuộc top 10% của ngành Quản trị kinh doanh vào năm 2019 (học bổng có giá trị khoảng 56 triệu đồng). Năm 2021, Ngọc tiếp tục được trường University of New South Wales đề nghị mức học bổng 10.000 AUD (khoảng 166 triệu đồng) cho năm đầu và 15% học phí cho năm tiếp theo trong 2 năm học tập tại Úc".

Hiện tại, Bảo Ngọc vẫn mong muốn hoàn thành trách nhiệm của mình trên cương vị Hoa hậu Liên lục địa 2022 nên cô chưa thể nhập học. 

Hoa hậu Bảo Ngọc 'ẵm' học bổng 'khủng' của trường đại học top đầu ở Úc Ảnh 3
Trước đó, Bảo Ngọc từng khiến nhiều người trầm trồ vì thành tích học tập "khủng"

Bảo Ngọc sở hữu IELTS 8.0, từng đạt IELTS 7.0 từ cấp 3. Từng chia sẻ với báo chí, Bảo Ngọc cho biết chọn học tại ĐH Quốc tế vì đạt học bổng tuyển sinh và thích hoạt động trong môi trường nói tiếng Anh. 

Trong thời gian học đại học, Bảo Ngọc cũng thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa, dự án phi lợi nhuận và là trợ nghiên cứu trong đội nghiên cứu học thuật của thầy trưởng khoa. Người đẹp từng thực hiện dự án làm sạch rác thải tại chợ nổi Cái Răng bằng biện pháp sáng tạo. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN