Sao học đường

Sao học đường

Hoà Bình: Toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trực tiếp để thực hiện phòng chống dịch Covid-19

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Ngày 25/11, Sở GD&ĐT đã ban hành văn bản về việc cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên tạm dừng việc học trực tiếp tại trường.

Theo văn bản, Sở GD&ĐT Hòa Bình yêu cầu Trưởng phòng GD&ĐT các huyện, thành phố; Thủ trưởng các đơn vị, trường học trực thuộc; Giám đốc các Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố; Trường Phổ thông liên cấp Sao Mai thực hiện ngay các nội dung sau:

Hoà Bình: Toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học trực tiếp để thực hiện phòng chống dịch Covid-19 Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Cho toàn bộ trẻ em, học sinh, sinh viên, học viên tạm dừng việc học trực tiếp tại nhà trường bắt đầu từ ngày 26/11 (thứ Sáu) cho đến hết ngày 27/11 (thứ Bảy) để thực hiện công tác rà soát, sàng lọc và tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19.

Các đơn vị, trường học chủ động kích hoạt các hình thức, phương án dạy học trực tuyến phù hợp với tình hình thực tế của đơn vị nhằm đảm bảo vừa thực hiện nhiệm vụ dạy học, vừa thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong thời gian các em tạm dừng việc học tập trực tiếp tại nhà trường, yêu cầu nhà trường phối hợp, thông tin đến các bậc phụ huynh và phổ biến đến các em học sinh tiếp tục thực hiện nghiêm thông điệp 5K.

Hạn chế đi ra ngoài, tiếp xúc nhiều người, đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch Covid-19 cũng như an toàn cho con em mình trong thời gian học tập trực tuyến.

Các trường THPT, các trường PTDTNT, Trung tâm GDTX tỉnh, Trung tâm GDNN-GDTX huyện, thành phố, Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình, Trường Phổ thông liên cấp Sao Mai phối hợp chặt chẽ với cơ sở y tế địa phương để tổ chức tiêm vaccine phòng chống dịch Covid-19 cho học sinh của nhà trường.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN