Sao học đường

Sao học đường

Hình ảnh đời thường của nữ sinh Hải Phòng sở hữu gương mặt xinh xắn tại Đường lên đỉnh Olympia khiến CĐM sốt 'rần rần'

Nhật Minh
Chia sẻ

Không chỉ gây chú ý với sự quyết đoán cùng một chút liều lĩnh trong lối chơi, nữ sinh Hải Phòng còn khiến khán giả “bấn loạn” với vẻ bề ngoài vô cùng đáng yêu.

Tại cuộc thi tuần 1 tháng 2 quý IV, khán giả trường quay cũng như truyền hình đã được chứng kiến những phần thi gay cấn, nãy lửa mà mãi đến những câu hỏi cuối cùng, chương trình mới tìm ra được chủ nhân của chiếc vòng nguyệt quế theo một cách đầy bất ngờ. 

Thế nhưng chú ý hơn cả chính là việc cư dân mạng đã lại được một phen “sốt rần rần” với khuôn mặt xinh xắn của 1 trong 4 nhà leo núi – đó chính là nữ sinh đến từ Hải Phòng Vũ Khánh Linh.

Tại cuộc thi Olympia tuần, 10X gây chú ý khi liều lĩnh nhấn chuông xin trả lời chướng ngại vật ngay khi câu hỏi đầu tiên còn chưa được MC đọc hết. Ngoài ra, cô nàng còn chắc nịch rằng: “Em chắc chắn 100% đáp án Chiếu Cần vương là đúng”. Chính sự bản lĩnh này đã nhiều lần khiến cô bạn tưởng chừng như chạm một tay vào vòng nguyệt quế, thế nhưng những thí sinh còn lại thì không cho phép điều này diễn ra.

Một điều đặc biệt khác đó chính là không chỉ sở hữu thành tích xuất sắc trong học tập và mọi hoạt động của trường, Khánh Linh còn có nhiều tài lẻ khác như người mẫu ảnh, đàn hát, MC,... 

Để được chọn là thí sinh đại diện cho trường tham dự Đường lên đỉnh Olympia 2020, Khánh Linh phải vượt qua hàng trăm học sinh của trường để giành ngôi vô địch trong cuộc thi Nhà leo núi tương lai do trường THPT Kiến An tổ chức năm 2019.

Ngay sau khi chương trình được phát sóng, cộng đồng mạng đã thay nhau truy tìm “info” của nữ sinh trên mạng xã hội. Những hình ảnh sinh hoạt thường ngày của Khánh Linh ngay lập tức cũng được tìm ra. Hãy cùng Saostar xem qua một vài những hình ảnh được cô nàng đến từ Hải Phòng này cập nhật trên trang facebook cá nhân của mình nhé!

Ảnh: Instagram - FBNV

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN