Sao học đường

Sao học đường

Nữ sinh bị 'sốc' khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị phát tán trong group kín với những lời lẽ dung tục

Yến Nguyễn (Tổng hợp)
Chia sẻ

Mới đây, một nữ sinh trường Báo có tên N.M. vừa công khai loạt ảnh cũng như các tin nhắn trong một group chat gắn mác 18+ với những lời trêu chọc, mỉa mai ảnh hưởng đến danh dự, nhân phẩm của cô.

Đáng chú ý, hội nhóm này có đến hơn 121k thành viên. Những nội dung họ trao đổi về N.M đều lệch lạc, sai sự thật khiến nữ sinh bị sốc, cảm thấy bị xúc phạm khi vô tình biết được. 

Theo đó, người lấy cắp và phát tán hình ảnh của N.M có tài khoản tên A. A lấy ảnh của N.M gửi vào group "Đại học 18+ ***". Tại đây, người này mập mờ mời gọi các thành viên khác: "Ai muốn 'chén' em này inbox tôi".

Nữ sinh bị 'sốc' khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị phát tán trong group kín với những lời lẽ dung tục Ảnh 1
A. gửi ảnh nữ sinh và đưa ra đề nghị thô tục

A. tự nhận mình là người yêu cũ của N.M, trước đó, anh ta gạ gẫm 2 tuần mới... "đưa lên giường được".

Nữ sinh bị 'sốc' khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị phát tán trong group kín với những lời lẽ dung tục Ảnh 2
A. tự nhận mình là người yêu cũ của cô gái trong ảnh

Tất nhiên, khi nghe lời "mời chào" của thanh niên tên A. kia, nhiều thành viên trong group này đã hùa theo, trao đổi nhiệt tình với A. như "Check ib nhé bạn", "Ảnh gì thêm không", "Ở đâu vậy"...

Nữ sinh bị 'sốc' khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị phát tán trong group kín với những lời lẽ dung tục Ảnh 3
Nữ sinh bị 'sốc' khi phát hiện hình ảnh cá nhân bị phát tán trong group kín với những lời lẽ dung tục Ảnh 4
Nhiều người trong group hùa theo nam thanh niên tên A. trong câu chuyện thô tục này

 Sau khi biết được sự tình, N.M đã ngay lập tức viết bài tố giác và đăng tải trên MXH. Ngay lập tức, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước trò đùa này của thanh niên A. nói riêng và group kín  nói chung. 

Ngoài ra, cư dân mạng còn phát hiện ra có rất nhiều cô gái khác cũng bị mang ra làm chủ đề trong nhóm chat có nội dung phản cảm này. 

Trao đổi với Trí Thức Trẻ, nữ sinh N.M cho biết: "Sự việc này ảnh hưởng đến tinh thần mình rất nhiều, tính đến thời điểm hiện tại đã có nick ẩn danh nhắn tin cho mình qua Facebook nói là xin lỗi nhưng mình chưa kịp phản hồi thì đã khoá nick. Hoàn toàn mình không cảm thấy sự chân thành hối lỗi nào ở đây cả.

Mình cũng không hề biết ảnh mình bị phát tán đi như nào, trong bao nhiêu group, chỉ đến khi có 1 người trong số hàng trăm nghìn người đấy nhận ra thì mình mới biết tin này, thật sự rất sốc. Và trong những group đấy phải đến cả triệu bức ảnh của những bạn gái giống như mình không hề biết gì cả và toàn bị bình phẩm rất thô tục".

Hiện, nữ sinh này đã trình báo lên cơ quan chức năng chờ giải quyết và sẽ không để kẻ xúc phạm tới danh dự, nhân phẩm cô được yên, theo Pháp luật & Bạn đọc. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN