Sao học đường

Sao học đường

Hiện tượng nhí gây sốt mạng xã hội khi cover 'hit' nhạc xuân đình đám

Minh Ngọc
Chia sẻ

Bản cover hai ca khúc xuân đình đám của cô bé đã 'gây sốt' nhiều nền tảng mạng xã hội.

Mới đây mạng xã hội đã không khỏi "dậy sóng" trước bản cover nhạc xuân của một cô bé 12 tuổi.

Theo đó trên nền nhiều nền tảng mạng xã hội, dân tình đã thi nhau chia sẻ bản cover hai ca khúc nhạc xuân đình đám Như Hoa Mùa Xuân - Tết Xuân. 

Đây là ca khúc quen thuộc với người người nhà nhà mỗi dịp tết đến xuân về của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Và qua bản cover của cô bé đã thổi vào hai ca khúc này một màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới lạ.

Hiện tượng nhí gây sốt mạng xã hội khi cover 'hit' nhạc xuân đình đám Ảnh 1
Bản cover Như Hoa Mùa Xuân - Tết Xuân đang gây sốt mạng xã hội.

Dù chơi với band nhạc, song cô bé này lại tỏ ra không hề lép vế mà vô cùng tự tin. Nhiều tài khoản người dùng đã để lại vô số lời khen cho bản cover hai ca khúc nhạc xuân đình đám này.

- "Hay quá đi!".

- "Còn nhỏ nhưng mà thấy bé sao tự tin quá, chắc sẽ là ngôi sao trong tương lai".

- "Nhạc xuân đáng nghe đây rồi".

- "Dự sẽ là ca sĩ nổi tiếng trong tương lai, chơi với band mà tự tin quá".

Hiện tượng nhí gây sốt mạng xã hội khi cover 'hit' nhạc xuân đình đám Ảnh 2
Hiện tượng âm nhạc nhí đang gây sốt mạng xã hội khi cover hai ca khúc xuân đình đám.

Ngay lập tức danh tính của cô bé đã trở thành chủ đề bàn tán của đông đảo dân mạng. Hóa ra cô bé thực hiện bản cover hai ca khúc xuân đình đám này không phải la gương mặt quá đỗi xa lạ. Cô bé trong clip cover Như Hoa Mùa Xuân - Tết Xuân là bé Souchi, tên thật là Lê Phương Bảo Ngọc hiện đang là học sinh lớp 6 trường THCS Ngô Sĩ Liên tại Hà Nội. 

Được biết cô bé có năng khiếu ca hát, MC, từng tham gia nhiều chương trình văn nghệ nhí tại Hà Nội và tạo được ấn tượng mạnh với khán giả Hà thành lẫn giới chuyên môn. Bên cạnh đó thành tích học tập trên ghế nhà trường của Souchi cũng vô cùng tốt, luôn đứng trong tốp đầu.

Hiện tượng nhí gây sốt mạng xã hội khi cover 'hit' nhạc xuân đình đám Ảnh 3
Bé Souchin.

Theo chia sẻ, niềm đam mê nghệ thuật của cô bé bắt nguồn và ủng hộ rất mạnh mẽ từ mẹ - một nữ doanh nhân thành đạt. Trong các hoạt động chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp ra mắt của Souchi, mẹ của bé luôn theo dõi sát sao và luôn ở bên cạnh để động viên, tạo thêm sự tự tin cho con gái mình.

Được biết với niềm đam mê nghệ thuật, gia đình bé Souchin sẽ cho con theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Souchi cho biết, bé sẽ debut và trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau khi Tết Nguyên Đán Quý Mão kết thúc bằng một ca khúc do nhạc sĩ Hà Anh sáng tác. 

Hiện tượng nhí gây sốt mạng xã hội khi cover 'hit' nhạc xuân đình đám Ảnh 4

Lựa chọn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp khi còn rất trẻ nhưng Souchi khá tự tin khi có chỗ dựa là sự động viên tinh thần của gia đình và sự hỗ trợ của bộ đôi diễn viên Hoàng Anh Vũ - nhạc sĩ Hà Anh.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN