Học đường

Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Tập đầu tiên "mở bát" của chương trình Thiếu Niên Nói 2021 sẽ lên sóng vào lúc 20h30 thứ năm (7/1/2021) trên kênh VTV3.

Trong tập phát sóng đầu tiên của chương trình "Thiếu Niên Nói 2021" này, quý khán giả sẽ được tham quan ngôi trường THPT Trần Khai Nguyên (Quận 5, TP.HCM) và cùng lắng nghe những câu chuyện bày tỏ tâm tư, tình cảm của các bạn học sinh ở ngôi trường này. 

Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc Ảnh 1
Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc Ảnh 2
Thiếu Niên Nói 2021 - nơi các cô cậu học sinh được giải bày tất tần tật tâm tư, tình cảm

Những câu chuyện mà ở đó nam sinh thoải mái "bóc phốt" thầy giáo, nữ sinh năn nỉ mẹ được thỏa sức ăn uống hay cô bạn nhỏ rưng rưng khi nhớ về cú sốc đầu đời của mình... 

Tất tần tật những cảm xúc ấy sẽ được bộc bạch ở "Thiếu Niên Nói 2021" phát sóng lúc 20h30 thứ năm (7/1/2021) trên kênh VTV3. 

Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc Ảnh 3
Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc Ảnh 4
Ở "Thiếu Niên Nói", các bạn học sinh được khóc, được cười đúng với cảm xúc thật của chính mình

Thiếu niên nói 2020 tự hào khi được sự đồng hành từ Bộ Giáo dục và Đào tạo đến nhà trường, sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và các em học sinh để tạo nên 1 chương trình truyền hình thực tế không chỉ mang tính định hướng giáo dục mà còn đầy giá trị nhân văn và giải trí.

Ở mỗi ngôi trường mà chương trình dừng chân, “bục dũng khí” sẽ được dựng lên để giúp các bạn học sinh can đảm, tự tin chia sẻ vấn đề của mình trước sự chứng kiến của nhiều người. Từ đây những tâm tư, tình cảm được giấu kín bấy lâu nay sẽ lần đầu tiên được nói ra.

Háo hức chờ đón tập lên sóng đầu tiên 'Thiếu Niên Nói 2021' với loạt câu chuyện đặc sắc Ảnh 5
Qua mỗi câu chuyện được chia sẻ, phụ huynh sẽ thêm hiểu con em mình hơn và ngược lại

“Thiếu Niên Nói” không thảo luận việc đúng hay sai mà chương trình còn có ý nghĩa hơn rất nhiều. Qua chương trình, không ít các bậc phụ huynh bất chợt nhận ra rằng thì ra phương pháp dạy con của mình từ trước tới nay đều có vấn đề, mình cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để bên cạnh con, bầu bạn cùng con hay cần phải tôn trọng sở thích và quyết định của con trẻ…

Chương trình thực tế này còn là nhịp cầu để các vấn đề của gia đình, nhà trường và xã hội được nói lên dưới góc nhìn và cảm xúc của các em học sinh, tạo điều kiện để các em được tôn trọng, lắng nghe hướng đến 1 cuộc sống tự tin và tích cực hơn.

Cùng đón xem Thiếu niên nói 2021 và cập nhật những thông tin mới nhất về chương trình tại SAOStar, khán giả sẽ tìm thấy sự đồng cảm từ những câu chuyện của các bạn thanh thiếu niên trên khắp cả nước.

Chương trình Thiếu niên nói 2021 sẽ được lên sóng lúc 20h30 thứ năm hằng tuần bắt đầu từ 7/1/2021 trên kênh VTV3. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

Tin mới nhất