Sao học đường

Sao học đường

Hành động khó hiểu của hai nữ sinh sau khi ngã xe khiến cư dân mạng chú ý

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, một hình ảnh tương đối đặc biệt ghi lại cách xử lý của hai nữ sinh sau khi ngã xe đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Từ lâu, việc mạng xã hội hay các thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại phát triển mạnh mẽ đã tác động không nhỏ đến cuộc sống thường ngày của mỗi người. Tuy nhiên, điều này chỉ tốt nếu như mỗi một người biết cách áp dụng chúng vào cuộc sống đúng lúc, đúng thời điểm, ngược lại sẽ nhận về những chỉ trích, “gạch đá” từ cộng đồng mạng. Trường hợp của hai nữ sinh dưới đây là một trong số những minh chứng rõ nét.

Theo đó mới đây, hai bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã ghi lại khoảnh khắc có phần “khó hiểu” của những nữ sinh. Cụ thể, đây là phản ứng của hai nữ sinh trước tình huống ngã xe ngay giữa ngã ba đường. 

Hành động khó hiểu của hai nữ sinh sau khi ngã xe

Tương tự như những tình huống giao thông khác, thay vì tự mình dựng xe lên hay nhìn ngó xung quanh để tìm sự trợ giúp thì cả hai cô bạn đã mang điện thoại ra chỉ để… chụp hình.

“Thà đau một lần rồi thôi... Chịu các cháu, ngã xe cái thấy 2 cháu đứng phắt người dậy, selfie luôn”, người chứng kiến sự việc chia sẻ lên mạng xã hội. 

Chẳng biết là nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn là gì và tình trạng của cả hai ra sao, thế nhưng nếu đúng như câu chuyện đã chia sẻ kể trên thì có lẽ hai nữ sinh này cũng không ảnh hưởng hay bị gì nghiêm trọng sau vụ tai nạn. 

Có lẽ hai cô nàng không bị thương gì nhiều sau vụ tai nạn nên mới đứng vững selfie như thế...

Ngay sau khi được chia sẻ, những hình ảnh có thể nói là “hiếm gặp” này đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ phía người dùng. Một số thì lý giải rằng, có thể hai nữ sinh này đang chụp ảnh hiện trường vụ tai nạn để để gửi cho người thân. Số khác thì nhận xét, có lẽ nữ sinh chỉ đang muốn ghi lại bằng chứng để đưa ra lý do khiến mình đến lớp muộn.

- “Nếu đúng sự thật là post hình facebook thì mình cũng cạn lời với hai bạn”.

- “Giới trẻ bây giờ thật sự là có những cách giải quyết khiến nhiều người khó hiểu thật sự”.

- “Có lẽ là đang chụp để gửi cho bố mẹ hay người thân thì sao?”

- “Cũng có thể là chụp để vào trường đưa thầy giám thị, giải thích lý do khiến mình đến lớp muộn”.

- “Dù thế nào thì cả hai không sao là may mắn rồi, hy vọng các em sẽ cẩn thận hơn khi điều khiển phương tiện trên đường”.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN