Sao học đường

Sao học đường

Giúp con gái giặt cặp sách, ông bố đơn thân suy sụp khi thấy 'món đồ người lớn' bên trong

An Chi
Chia sẻ

Khi nhìn thấy thứ này trong cặp sách của con gái, ông bố đã lên mạng cầu xin sự giúp đỡ của mọi người vì ông sợ sẽ mất con.

Bố mẹ nào cũng quan tâm và yêu thương con cái, nhưng đôi khi vì chuyện cơm áo gạo tiền mà họ không có thời gian để cùng con trưởng thành. Mới đây, một ông bố đơn thân ở Đài Loan đã giúp con gái giặt cặp sách, nhưng thứ anh tìm thấy bên trong lại khiến anh suy sụp, gục ngã và phải lên mạng xã hội cầu xin sự giúp đỡ của mọi người.

Tôi chỉ có duy nhất đứa con gái này tôi. Tôi không muốn mất con bé. Xin mọi người giúp tôi với”, ông bố khẩn khoản.

Ông bố đơn thân cho biết, con gái anh đang học lớp 12. Từ khi con đi học mẫu giáo, anh đã phải một mình chăm con, hai bố con cứ thế sống dựa vào nhau cho đến bây giờ. 

Vào một buổi sáng, thấy trời nắng đẹp nên anh muốn giúp con gái giặt cặp sách. Không ngờ rằng, anh lại tìm thấy bao cao su trong cặp sách của con. Điều này khiến anh vô cùng suy sụp và choáng váng. 

Ông bố choáng váng khi tìm thấy bao cao su trong cặp sách của con gái. Ảnh minh họa

Ông bố cũng nghi ngờ việc con gái xin đi học nhóm cùng bạn cũng là nói dối cách đây vài ngày là nói dối, nên anh đã giận dỗi với con gái cả ngày hôm đó.  “Con gái tôi mới học lớp 12 thôi. Sao lại có thứ này bên trong cặp sách chứ?”, ông bố thắc mắc.

Tuy nhiên, anh lại không biết phải mở lời với con về chuyện này như thế nào. Anh sợ con gái biết anh lục cặp sách của con bé sẽ tức giận. 

Câu chuyện của ông bố đơn thân nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Một số người khuyên ông bố đơn thân nên bình tĩnh, vì bao cao su đó có thể chỉ là đồ giả (khăn ướt nhưng bao bì được thiết kế giống của bao cao su) hoặc trò đùa của bạn bè. Ngay cả khi bao cao su đó là của con gái thì ông bố cũng nên vui mừng vì ít ra cô bé cũng biết tự bảo vệ bản thân, nếu anh gay gắt về việc này thì mối quan hệ giữa hai bố con có thể xấu đi. Một số người bình luận:

“Đó có thể là trò đùa của bạn bè hoặc chỉ đơn giản là chiếc khăn ướt được thiết kế bao bì giống bao cao su, tôi từng gặp rồi”,

“Anh nên bình tĩnh trước đi. Ít ra thì con gái biết cần phải tự bảo vệ mình. Ở tuổi này rất khó để ngăn cản việc con yêu đương, nếm ‘trái cấm’, anh càng ngăn thì tình hình càng tồi tệ hơn mà thôi. Nó có thể làm xấu đi mối quan hệ giữa bố và con gái đấy”,

“Anh nên lựa lời hỏi con, đừng có thái độ gay gắt về việc này rồi con sẽ mở lòng với anh thôi”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN