Sao học đường

Sao học đường

Xúc động khoảnh khắc người cha khắc khổ, giơ cao chiếc điện thoại cũ chụp con trai trong lễ tốt nghiệp ĐH

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Giữa khán phòng, người cha nhẹ nhàng đứng lên, giơ cao chiếc điện thoại cũ để ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của con trai mình trong buổi lễ tốt nghiệp.

Tốt nghiệp Đại học không chỉ buổi lễ quan trọng của mỗi cô cậu sinh viên mà còn là ngày trọng đại với các bậc phụ huynh. Ở buổi lễ đó, cha mẹ tự hào về đứa con mà mình chăm sóc, nuôi nấng bấy lâu nay đã và đang ở ngưỡng cửa của những người trưởng thành. Ở buổi lễ đó, cha mẹ có thể dõi mắt trên sân khấu, lắng tai nghe đứa con của mình được người đứng đầu buổi lễ xướng tên. Những khoảnh khắc ấy quá đỗi đẹp đẽ và tự hào. 

Mới đây, trong buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên ĐH Tây Đô (TP Cần Thơ), khi nghe tên con trai được xướng lên để nhận bằng tốt nghiệp, một người cha với dáng vẻ khắc khổ không giấu được niềm tự hào, giữa khán phòng, người cha đứng lên, giơ cao chiếc điện thoại cũ để ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ của con trai mình. 

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. 

Xúc động khoảnh khắc người cha khắc khổ, giơ cao chiếc điện thoại cũ chụp con trai trong lễ tốt nghiệp ĐH Ảnh 1

Ngay sau khi hình ảnh xuất hiện trên MXH ngay lập tức nhận được sự quan tâm của CĐM. Rất nhiều người bày tỏ sự xúc động trước khoảnh khắc đẹp đẽ ấy. 

"Thương cha, nhìn dáng vẻ cha khắc khổ mà thương vô cùng. Sau bao ngày vất vả nuôi con ăn học, cha đã có thể mỉm cười khi thấy con trai mình dẫn trưởng thành"

"Qủa thực, trên cuộc đời này, chẳng ai thương con cái bằng cha mẹ, mỗi dấu mốc, mỗi bước đi của con, đều có sự chứng kiến và nâng đỡ của cha mẹ"

"Mong rằng cậu con trai sẽ biết yêu thương, trân trọng và có hiếu với cha. Ra trường rồi, hãy báo đáp người cha của mình cậu nhé", dân mạng đồng loạt để lại bình luận. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN