Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Sao học đường

Thấy bóng đen lờ mờ trong lớp học lúc 5h sáng, giáo viên 'ngã ngửa' với cảnh tượng tiếp theo

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Lúc 5h sáng, một giáo viên bước vào kiểm tra lớp học thì lờ mờ thấy một bóng đen nằm ở phía cuối lớp. Ngay lập tức, giáo viên này đã bật đèn lên để kiểm tra xem bóng đen ấy là gì?

Mới đây, câu chuyện về một nữ sinh Trung Quốc ngủ quên qua đêm tại lớp học khiến bạn cùng phòng ký túc xá "lo sốt vó" xuất hiện trên mạng xã hội nhận được khá nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhân vật chính hiện là sinh viên một trường cao đẳng ở Đại Liên, Liêu Ninh, Trung Quốc.

Chuyện là vào lúc 5h sáng, một giáo viên bước vào kiểm tra lớp học thì lờ mờ thấy một bóng đen nằm ở phía cuối lớp. Ngay lập tức, giáo viên này đã bật đèn lên và phát hiện bóng đen khi này chính là một nữ sinh đang ngủ say giấc. 

Thấy bóng đen lờ mờ trong lớp học lúc 5h sáng, giáo viên 'ngã ngửa' với cảnh tượng tiếp theo Ảnh 1
Bóng đen phía cuối lớp khiến giáo viên không khỏi bất ngờ

Trình bày với giáo viên lý do ngủ qua đêm trong lớp, nữ sinh cho biết, tối hôm trước, cô bạn có một ca học đêm, vì mệt quá nên nữ sinh ngủ gật trong lớp. 

Đến lúc ra về, bạn bè không để ý nên cứ thế tắt điện, còn nữ sinh cũng ngủ một mạch từ đó cho đến khi bị giáo viên phát hiện ra. 

Thấy bóng đen lờ mờ trong lớp học lúc 5h sáng, giáo viên 'ngã ngửa' với cảnh tượng tiếp theo Ảnh 2
Lúc 5h sáng, nữ sinh vẫn mải mê ngủ say sưa trong lớp học

Theo đoạn clip ghi lại, khi bị giáo viên gọi dậy bật ngờ, nữ sinh lộ rõ vẻ giật mình, thậm chí là đưa tay lên miệng lau nước miếng. Cũng nhờ đoạn clip này, các bạn cùng phòng mới biết rằng đã hiểu lầm nữ sinh đi hẹn hò và qua đêm ở bên ngoài. 

Thấy bóng đen lờ mờ trong lớp học lúc 5h sáng, giáo viên 'ngã ngửa' với cảnh tượng tiếp theo Ảnh 3
Nữ sinh giật mình tỉnh giấc, đưa tay lau nước miếng vì giấc ngủ say sưa bất chợt bị đánh thức

Đây có lẽ là trường hợp hy hữu và may mắn là nữ sinh không xảy ra sự cố gì. Tuy nhiên, qua sự việc này, các bạn sinh viên cũng nên rút ra cho mình bài học, nên sắp xếp thời gian sinh hoạt, học tập hợp lý để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất. Nếu mãi ngủ quên như vậy, trường hợp bị trúng gió hoặc có vấn đề gì trái ý muốn, thực sự rất nguy hiểm. 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ