Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sao học đường

Giảng viên tiếp xúc gần (F1) với BN 1342, trường đại học cho sinh viên nghỉ học

Yến Nguyễn
Copy Link
Chia sẻ

Giảng viên khoa Ngoại ngữ được xác định đã tiếp xúc gần với BN 1342 nhiễm COVID- 19. Từ ngày 24/11 đến nay, giảng viên này đã giảng dạy cho bốn lớp học.

Chiều ngày 2/12, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cho biết, trường hợp F1 tiếp xúc gần với BN 1342, mắc Covid-19 là giảng viên khoa Ngoại ngữ, có giảng dạy các lớp D01, D05, D04, D07…

Giảng viên tiếp xúc gần (F1) với BN 1342, trường đại học cho sinh viên nghỉ học tập trung Ảnh 1
Thông báo của Đại học Ngân hàng. 

Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM đề nghị các sinh viên có theo học các lớp do giảng viên này dạy từ ngày 24/11 đến nay phải tự cách ly, theo dõi tại nhà. 

Đồng thời, các sinh viên này phải thông báo với cơ sở y tế gần nhất để được triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Trong thời gian cách ly này, các sinh viên sẽ được chuyển sang học online từ 2/12 đến 26/12.

Giảng viên tiếp xúc gần (F1) với BN 1342, trường đại học cho sinh viên nghỉ học tập trung Ảnh 2
ĐH Ngân hàng tiến hành khử khuẩn tại các phòng học

Bên cạnh đó, Trường ĐH Ngân hàng TP.HCM cũng sẽ tạm hoãn Ngày hội chào đón tân sinh viên dự kiến  diễn ra ngày 6/12 tới và Hội thao viên chức, người lao động của trường ngày 13/12.

Nhà trường cũng yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và sinh viên của trường phải thực hiện nghiêm ngặt các quy định phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, giãn cách….

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Yến Nguyễn

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ