Sao học đường

Sao học đường

Được hỏi học trường gì, chàng trai gửi hình quả mít liền chửi té tát, sự thật khiến cô gái tiếc hùi hụi

Phương Linh
Chia sẻ

Có lẽ, sau khi biết danh tính ngôi trường mà chàng trai đang theo học, cô gái sẽ tiếc hùi hụi và hối hận vì đã lỡ mắng chàng trai!

Thời sinh viên, để làm quen tán tỉnh bạn khác giới luôn phải có màn giới thiệu tên, tuổi và ngôi trường đang theo học. Không thể phủ nhận rằng, nếu bạn đang học một ngôi trường "Top" thì sức hút cũng theo đó mà được nhân lên . 

Thế nhưng, để màn giới thiệu của mình thêm phần ấn tượng, nhiều chàng trai đã chọn những cách nói ẩn ý để đối phương đoán thử. Cũng từ đây đã xuất hiện nhiều câu chuyện bi hài khiến dân tình share điên đảo. Đoạn hội thoại dưới đây là điển hình!

Theo đó, cặp đôi này quen biết và trò chuyện với nhau khoảng một tuần nay. Tuy nhiên, cô gái vẫn chưa biết bạn trai học trường gì nên nhắn tin hỏi. 

Thay vì trả lời thẳng vào vấn đề, chàng trai đã gửi hình ảnh đôi bàn tay đang sờ trái mít và gợi ý bạn gái đoán xem là trường gì? Ngay lập tức, cô gái liền nổi nóng và nhắn tin lại như sau: "Anh Long học Bách khoa cơ khí tán tôi còn chê, anh học Nông Lâm mà đòi yêu tôi?".

Ngay sau khi hình ảnh đoạn hội thoại này xuất hiện trên mạng xã hội ngay lập tức khiến dân tình quan tâm. Theo đó, nhiều người đồng loạt khuyên cô gái nên "quay xe", tiếp tục yêu thương và tiến xa với chàng trai kia đi, bởi lẽ, anh chàng này không phải đang học ĐH Nông Lâm đâu, mà anh bạn đang học tại một trong những ngôi trường giàu nhất Việt Nam: ĐH RMIT.

Cơ sở để khẳng định điều này quá rõ ràng: Hình ảnh đôi bàn tay sờ quả mít cũng đồng nghĩa với việc anh bạn giới thiệu ngôi trường của mình đang theo học: ĐH RMIT.

Thế đấy, các bạn gái cần phải tinh tế hơn nữa để tránh đánh mất đi những chàng trai xịn xò nhé. Nếu không sẽ phải tiếc hùi hụi như cô gái trong tình huống này đấy!

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN