Học đường

Bé trai lắc đầu nguây nguẩy khi cô giáo cho ăn cơm, được bạn gái bên cạnh đút cơm liền thay đổi thái độ

Phương Linh
Chia sẻ

"Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân", một người dùng mạng xã hội để lại bình luận.

Với các cô giáo dạy trẻ mầm non, không chỉ dạy các con vui chơi, học chữ, học hát múa... mà còn kiêm luôn nhiệm vụ cho các con ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ. Thế nhưng, mỗi trò mỗi tính nết, không phải trò nào cũng nghe lời cô giáo răm rắp trong cả buổi học, nhất là những giờ ăn trưa. Tất nhiên, để xử lý những trường hợp thế này, các cô giáo phải có "mẹo" riêng của mình. Tình huống dưới đây là một điển hình!

Theo đó, một cậu bé tỏ ra khá biếng ăn trong giờ ăn trưa, mặc dù cô giáo đã chủ động xúc đồ ăn cho cậu bé. Thấy tình hình không khả quan, trong lớp còn rất nhiều bạn khác cũng cần được chăm sóc, cô giáo đã dùng chiêu "anh hùng khó qua ải mỹ nhân" để giải quyết trường hợp này.

Lúc này, cô giáo liền bảo bé gái ngồi bên cạnh xúc cơm cho cậu bé nói trên, khi bé gái này xúc cơm, ngay lập tức cậu bé ăn uống ngon lành và không còn tỏ ra biếng ăn nữa. Chiêu thức này của cô giáo quả là có hiệu nghiệm.

Bé trai lắc đầu nguây nguẩy khi cô giáo cho ăn cơm, được bạn gái bên cạnh đút cơm liền thay đổi thái độ Ảnh 1
Được bạn nữ đút cơm, bé trai liền ăn ngon lành. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip trên xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng thích thú trước khoảnh khắc đáng yêu này của các bạn nhỏ. Bên dưới phần bình luận, nhiều người đã để lại loạt ý kiến hài hước như:

"Trời ơi, mỹ nhân xinh đẹp đút cơm cho ăn thế này, làm sao mà từ chối được"

"Đúng là anh hùng khó qua ải mỹ nhân, thời nào cũng vậy, lứa tuổi nào cũng vậy luôn"

"Cô giáo quá kinh nghiệm, nhìn thái độ của trò là "bắt bệnh" được ngay. Hoan hô cô giáo", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

Tin mới nhất