Sao học đường

Sao học đường

Đón con tan học, người mẹ tròn mắt ngạc nhiên vì kiểu tóc 'có một không hai' trên đầu con gái

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái được mẹ đến trường đón vào giờ tan học. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là kiểu tóc có 1-0-2 trên đầu bé gái.

Với các trẻ mầm non, cô giáo không chỉ là người truyền đạt các kiến thức mà còn như người mẹ thực sự. Do vậy, các bé không chỉ được các cô tận tình dạy chữ, dạy hát múa mà còn chăm sóc từng bữa ăn, thậm chí là làm đẹp.

Một trong những thói quen làm đẹp thường thấy mà cô giáo mầm non hay dành cho học trò nữ chính là việc tết tóc. Các bạn nhỏ sẽ được cô giáo tự tay tết các kiểu tóc xinh đẹp, cột những chiếc nơ đáng yêu... đến khi bố mẹ đón con cũng phải ngạc nhiên vì độ khéo tay của cô giáo. 

Mới đây, mạng xã hội liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một bé gái được mẹ đến trường đón vào giờ tan học. Điều khiến nhiều người phải chú ý chính là kiểu tóc có 1-0-2 trên đầu bé gái.

Theo đó, cô giáo đã dày công tết tóc cho bé gái , tạo kiểu thành hình ngôi sao 5 cánh với rất nhiều dây thun đủ màu sắc.

Đón con tan học, người mẹ tròn mắt ngạc nhiên vì kiểu tóc 'có một không hai' trên đầu con gái Ảnh 1
Người mẹ đón con gái khỏi trường mẫu giáo không khỏi bất ngờ vì kiểu tóc mà cô giáo tạo cho con mình. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip này xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi trầm trồ trước sự khéo léo của cô giáo này. Bên cạnh đó, các ý kiến cũng cho rằng, bé gái này rất được lòng cô giáo của mình nên cô mới dành nhiều thời gian để tết cho bé bộ tóc độc đáo ấy.

Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng, cô giáo không nên thường xuyên tết những kiểu tóc như trên cho các bé. Bởi lẽ, việc tết tóc chặt, buộc nhiều dây thun như vậy cho trẻ là thói quen không tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của trẻ.

"Cô bé chắc thích thú lắm đây, vừa được cô giáo yêu thương, vừa có bộ tóc độc lạ khoe bố mẹ"

"Cô giáo khéo tay lắm, cũng rất thương trẻ nữa nên mới dành nhiều thời gian để tết bộ tóc này. Thế nhưng góp ý là cô không nên thường xuyên cột kiểu này cho trẻ nhé, dễ làm bé bị đau đầu lắm đấy".

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN