Sao học đường

Sao học đường

Doãn Hải My xuất hiện trên lịch Tết của trường Marie Curie, nổi bật với nhan sắc cùng thần thái cuốn hút

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Để lại những dấu ấn nhất định trong suốt chặng đường đã qua, Doãn Hải My mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện trên lịch tết của trường THCS – THPT Marie Curie.

Trong suốt chặng đường Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa qua, Doãn Hải My chính là một trong những cái tên để lại nhiều ấn tượng nhất với những phần thể hiện xuất sắc trước khi chính thức dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam. Sau cuộc thi, Hải My càng được chú ý nhiều hơn và trở thành gương mặt được săn đón tại một số sự kiện lớn nhỏ của showbiz.

Mới đây, Hải My đã khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những bức hình cô nàng xuất hiện trong lịch Tết năm 2021 của trường THCS - THPT Marie Curie, Hà Nội, nơi mà người đẹp 10X từng theo học.

Chia sẻ trên trang cá nhân của mình, Hải My viết: “Tự hào khi một lần nữa được lên lịch của trường Marie Curie. Cảm ơn thầy cô đã luôn yêu thương con. Và cảm ơn các bạn học sinh Marie Curie đã ủng hộ My. Yêu cả nhà mình”.

Doãn Hải My (SN 2001) và hiện đang là sinh viên năm 1 lớp chất lượng cao ĐH Luật Hà Nội. Trước khi bước chân vào giảng đường đại học, nữ sinh từng là cựu học sinh trường THCS - THPT Marie Curie, Hà Nội, một trong những ngôi trường tư thục nổi tiếng bậc nhất Hà Nội và luôn nằm trong “top” được phụ huynh cũng như học sinh ưu tiên lựa chọn.

Trong suốt những năm tháng cắp sách đến trường, 10X Hà Thành luôn giữ vững được phong độ của mình khi 12 năm liền đạt danh hiệu học sinh giỏi, không những thế, Hải My còn từng là Thủ khoa Văn 3 năm cấp 3. Đặc biệt, Hải My còn gây ấn tượng với khán giả khi sở hữu trình độ tiếng Anh “khủng” với mức IELTS 7.0. 

Với việc duy trì thành tích tốt ở thời phổ thông, Hải My còn tích cực tham gia các hoạt động trau dồi kỹ năng và kinh nghiệm nghề Luật trong các câu lạc bộ của nhà trường. Cô nàng cũng hiện đang là thành viên của đội tình nguyện sinh viên ĐH Luật.

Một số hình ảnh khác được Hải My chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của mình: 

Ảnh: FBNV

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

BÌNH LUẬN