Học đường

Học đường

'Dở khóc dở cười' khoảnh khắc người phụ nữ quên cách viết số 4

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, cư dân mạng đang truyền tay nhau đoạn clip ghi lại tình huống khá hài hước đến từ vị trí người phụ nữ phụ trách việc điều chỉnh tỉ số trận bóng.

Theo đó, trận bóng giữa 2 đội gồm Nam Phương Khánh Hòa và Minh Khôi FC diễn ra tại một nhà thi đấu. Lúc này, đội Nam Phương Khánh Hòa giành tỉ số áp đảo 4-1. 

(Video: Khoảnh khắc người phụ nữ quên cách viết số 4 khiến dân mạng "dở khóc dở cười)

Trọng tài liền thông báo tỉ số này, đồng thời, người phụ nữ trên khán đài cũng phụ trách việc điều chỉnh con số trên bảng điện tử. Thế nhưng, lúc này 1 sự cố đã xảy ra... cụ thể, người phụ nữ đã quên cách viết số 4 nên đứng loay hoay mãi tại bảng điện tử. Sau 1 lúc, người phụ nữ đã viết đúng tỉ số 4-1. 

'Dở khóc dở cười' khoảnh khắc người phụ nữ quên cách viết số 4 Ảnh 1
Người phụ nữ loay hoay một lúc lâu để viết số 4 trên bảng điện tử...
'Dở khóc dở cười' khoảnh khắc người phụ nữ quên cách viết số 4 Ảnh 2
... sau 1 hồi "quên" cách viết số 4, người phụ nữ đã viết chính xác 

Phát hiện khoảnh khắc này, khán giả đã ghi lại clip và chia sẻ lên mạng xã hội. Khoảnh khắc vừa hài hước vừa đáng yêu của người phụ nữ này khiến dân mạng được trận cười ngả nghiêng. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, việc thi thoảng quên đột xuất thế này không phải là hiếm và có thể xảy ra với bất kỳ ai. Bên cạnh đó, có lẽ, người phụ nữ nói trên chưa quen dùng bảng điện tử nên mới để xảy ra khoảnh khắc "dở khóc dở cười" nói trên. 

"Lâu lâu mình hay quên lãng xẹt lắm, đây là chuyện hết sức bình thường luôn"

"Lag" chút thôi, con người ai chẳng nhiều lần như thế hihi. Có lẽ cô ấy chưa quen dùng bảng điện tử ấy mà"

"Quên cách viết số 4 là có thật, tự nhiên xem clip tui bất chợt quên luôn cách viết số 4 luôn đó", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN