Sao học đường

Sao học đường

Nữ diễn viên mới toanh của Gara Hạnh Phúc: Gác lại giấc mơ Đại học vì bất ngờ có thai khi đang học cấp 3

Phương Linh
Chia sẻ

Khi vẫn đang là cô nữ sinh cấp 3, Quỳnh Lương vẫn luôn ấp ủ quyết tâm phải có được tấm bằng đại học. Tuy nhiên, việc có con ngoài dự định đã khiến cuộc đời hotgirl Hà thành có nhiều thay đổi.

Trong tập 24 của bộ phim "Gara Hạnh Phúc", diễn viên Quỳnh Lương bất ngờ góp mặt. Cô chính là mảnh ghép hoàn hảo của "phó sờ lãnh đạo" - Trung trâu. 

Trong phim, Trung trâu và cô nàng khá hợp nhau về mọi thứ, hệt như được sinh ra để dành cho nhau. Họ đồng điệu với nhau đến cả cách nhả chữ thú vị khi trò chuyện. Gặp được định mệnh của đời nhau, cả hai rất vui vẻ, cho rằng đối phương chính là "duyên số" định sẵn của mình.

Nữ diễn viên mới toanh của Gara Hạnh Phúc: Gác lại giấc mơ Đại học vì bất ngờ có thai khi đang học cấp 3 Ảnh 1
Quỳnh Lương - nữ diễn viên mới xuất hiện gây chú ý trong phim Gara Hạnh Phúc

Ngay lập tức, vai diễn của Quỳnh Lương đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Sự biến hóa của cô để phù hợp với tính cách nhân vật "nửa kia" của Trung trâu nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bên cạnh đó, nhan sắc xinh đẹp của Quỳnh Lương cũng khiến bao người xuýt xoa. Kể từ đây, các thông tin khác liên quan đến nữ diễn viên tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Quỳnh Lương tên thật Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995. Cô là người mẫu look book rất đình đám ở Hà Nội. Sau khi góp mặt vai nữ chính ở 2 MV "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân và "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn, tên tuổi của Quỳnh Lương càng được biết đến nhiều hơn.

Nữ diễn viên mới toanh của Gara Hạnh Phúc: Gác lại giấc mơ Đại học vì bất ngờ có thai khi đang học cấp 3 Ảnh 2
Tạo hình của Quỳnh Lương trong bộ phim này

Từ nhỏ, Quỳnh Lương đã là một người rất độc lập. Năm 16 tuổi, gia đình xảy ra biến cố nên cô đã phải tự lo cho bản thân rất sớm.

Bên cạnh đó, cô từng gây chú ý một thời gian khi có em bé khi còn đang ở độ tuổi ăn học. Trước đó, Quỳnh Lương từng chia sẻ, cô lập gia đình từ khi còn rất trẻ. Năm đó, Quỳnh Lương mới chỉ 18 tuổi, vừa chia tay bạn trai vài tháng thì cô phát hiện mình mang thai. Thời điểm này, Quỳnh Lương vẫn là cô nữ sinh cấp 3, vẫn đang ấp ủ quyết tâm phải có được tấm bằng đại học.

Sau đó, Quỳnh Lương thông báo chuyện mang thai với gia đình 2 bên, tuy nhiên mẹ bạn trai đã đề nghị Quỳnh Lương bỏ thai nhi đi. Trước vấn đề này, Quỳnh Lương từ chối phẫu thuật, quyết chăm sóc cái thai và chờ đợi ngày đón con chào đời. 

Sau đó, gia đình bạn trai gọi điện, đến nhà cô gái đặt vấn đề tổ chức đám cưới, đón cô về làm dâu. 

Nữ diễn viên mới toanh của Gara Hạnh Phúc: Gác lại giấc mơ Đại học vì bất ngờ có thai khi đang học cấp 3 Ảnh 3
Ở độ tuổi còn đến trường, Quỳnh Lương đã phải làm mẹ

Sau hôn nhân, Quỳnh Lương đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể làm hài lòng gia đình chồng, bản thân cô ngày càng kiệt sức, thậm chí có giai đoạn rơi vào trạng thái trầm cảm. 

"Khi lấy chồng, mặc cảm đang ăn bám nhà chồng, bố mẹ chồng khiến mình rất khó chịu. Con mới 4 tháng tuổi mình đã đi làm. Mình đi phát tờ rơi, làm PG trong siêu thị, bán hàng online, không từ một công việc gì. 18 tuổi, chưa học hành được gì nhiều nên mình cứ việc gì có tiền thì đi làm để có tiền trang trải và nuôi con", Quỳnh Lương từng chia sẻ trên báo chí. 

Nữ diễn viên mới toanh của Gara Hạnh Phúc: Gác lại giấc mơ Đại học vì bất ngờ có thai khi đang học cấp 3 Ảnh 4
Trước đó, thuở cấp 3, cô từng ấp ủ sẽ thi đậu Đại học, tuy nhiên, việc có con ngoài dự định đã khiến cuộc đời Quỳnh Lương có nhiều thay đổi

Đau đớn hơn cả, cô còn phát hiện chồng ngoại tình sau 2 tháng kết hôn. Trải qua cuộc sống hôn nhân không mấy suôn sẻ, năm 2017, Quỳnh Lương quyết định xin phép bố mẹ chồng để mang con ra ngoài làm mẹ đơn thân và một mình nuôi con đến nay.

Hiện tại, cô nàng vẫn đang tích cực hoạt động nghệ thuật ở nhiều vai trò khác nhau, ngày càng gặt hái được nhiều thành công và ổn định về mặt kinh tế để nuôi dưỡng, chăm sóc con trai ăn học. 

Xem thêm: Soi học vấn dàn Hoa hậu Á hậu: Người được khen kẻ bị chê hết lời |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN