Sao học đường

Sao học đường

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc'

T.H
Chia sẻ

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn là một trong những vị Giám khảo đồng hành cùng chương trình từ những vòng đầu tiên, trong quá trình đào tạo cô đã chứng kiến sự trưởng thành của từng thí sinh qua những vòng thi và cô nhận định cuộc thi Duyên dáng Ngoại Thương – Beauty & Charm 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc về hình thể lẫn đa dạng về phong cách.

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn đại diện cho học viện đào tạo người mẫu BYB Academy của cô đã đồng hành cùng Duyên dáng Ngoại Thương 2022 với nhiều vai trò, từ Giám khảo của những vòng đầu tiên, đạo diễn catwalk cho đến cố vấn chuyên môn của chương trình.

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 1
Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 2

Điều hành một công ty người mẫu lớn tại Hà Nội, Thanh Huyền Nguyễn thường xuyên đảm nhận vị trí Giám khảo của các cuộc thi sắc đẹp, để tìm kiếm những cô gái hội tụ đầy đủ cả về sắc vóc lẫn tri thức cho đơn vị của mình. Lần đồng hành này cùng trường Đại học Ngoại Thương cô cũng nhanh chóng nhận ra rất nhiều người đẹp triển vọng có thể tiến xa hơn với những cuộc thi về nhan sắc trong cả nước.

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 3
Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 4

Trải qua hơn hai tháng đào tạo và đồng hành, cô nhận định các thí sinh của Duyên dáng Ngoại Thương vô cùng xuất sắc, luôn khiến hội đồng Ban giám khảo “đau đầu” để chọn lựa ra những gương mặt ưu tú nhất. Về kĩ năng trình diễn, khá nhiều thí sinh đã cọ xát với môi trường nghệ thuật với vai trò là một người mẫu hoặc một diễn viên… kĩ năng xử lí sân khẩu của nhiều thí sinh rất vững. Trong vòng thi ứng xử và các hoạt động ngoại khóa, các người đẹp của FTU cũng khiến khán giả và các cố vấn chuyên môn bất ngờ khi đa số các thí sinh đều có khả năng nói trước đám đông thuyết phục, ứng xử linh hoạt với nhiều tình huống.

Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 5
Đạo diễn catwalk Thanh Huyền Nguyễn: 'Duyên dáng Ngoại Thương 2022 hội tụ nhiều thí sinh xuất sắc' Ảnh 6

Trong quá trình vừa tập luyện vừa trưởng thành qua từng phần hoạt động của cuộc thi, top các thí sinh vượt trội nhất bao gồm 12 Miss, 12 Manhunt đã cháy hết mình trong đêm chung kết, tìm ra được chủ nhân xứng đáng cho vương miện của Duyên dáng Ngoại Thương 2022.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN