Sao học đường

Sao học đường

Người nhét giẻ vào miệng trẻ mầm non ở Thái Bình là sinh viên đại học năm thứ 2

Phương Linh
Chia sẻ

Chủ tịch UBND phường Tiền Phong (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), người nữ xuất hiện trong đoạn clip ghi lại cảnh trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng là em gái ruột của chủ cơ sở mầm non Sao Việt, người này đang là sinh viên năm 2.

Liên quan đến vụ trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng, ông Nguyễn Bá Minh, Vụ trưởng Vụ Giáo dục mầm non, Bộ GD&ĐT cho biết, đơn vị đã yêu cầu Sở GD&ĐT Thái Bình phối hợp với các cơ quan chức năng địa phương khẩn trương xác minh video lan truyền trên MXH.

Vụ việc xảy ra tại cơ sở mầm non tư thục Sao Việt thuộc phường Tiền Phong (Thái Bình). Chủ chủ cơ sở mầm non này được xác định là chị L.T.H.G.

Bé trai bị bạo hành trong vụ việc này là cháu H.N.N. (12 tháng tuổi).

Người nhét giẻ vào miệng trẻ mầm non ở Thái Bình là sinh viên đại học năm thứ 2 Ảnh 1
Hình ảnh trẻ bị nhét giẻ vào miệng gây bức xúc. Ảnh cắt từ clip

Theo ông Nguyễn Văn Nam, Chủ tịch UBND phường Tiền Phong (TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình), người nữ xuất hiện trong đoạn clip ghi lại cảnh trẻ mầm non bị nhét giẻ vào miệng là em gái ruột của chị L.T.H.G. Người này đang là sinh viên năm thứ 2.

Liên quan đến vụ việc, chị K.N - mẹ bé trai H.N.N chia sẻ, vợ chồng chị đã có 2 người con, bé gái đầu năm nay 4 tuổi. Do bận công việc nên sau khi sinh con thứ 2 là bé N. được 8 tháng, vợ chồng chị quyết định gửi bé N. vào trường mầm non tư thục Sao Việt.

Những ngày đầu đến trường, bé N. ngoan, theo các cô tại lớp. Tuy nhiên sau đó thì không còn theo cô nào ở trong lớp. "Ngày mới đi gửi trẻ, cháu về nhà còn theo ông bà, các cô, bác nhưng càng về sau thì cháu lại không theo ai, đêm ngủ hay giật mình quấy khóc", chị N. cho biết.

Người nhét giẻ vào miệng trẻ mầm non ở Thái Bình là sinh viên đại học năm thứ 2 Ảnh 2
Nơi xảy ra vụ việc.

Sau khi thấy con có một số biểu hiện lạ, vợ chồng chị N. đến lớp hỏi thì cô giáo cho biết N. ở lớp vẫn bình thường nên hai vợ chồng chị N. cũng yên tâm làm việc.

Đến ngày 27/6, vợ chồng chị được xem clip con trai bị nhét giẻ vào miệng do chính một cô giáo khác trong cơ sở mầm non Sao Việt quay lại. Điều này khiến chị và gia đình vô cùng bức xúc nên đã cho con nghỉ học và làm đơn trình báo công an.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN