Học đường

Đang say sưa xem điện thoại ở góc lớp, nam sinh giật nảy mình khi thấy bóng dáng người đứng bên cạnh

Minh Hoàng
Chia sẻ

Khoảnh khắc gương mặt cậu nam sinh tái mét khi thầy giáo đang đứng ngay bên cạnh khi đang làm việc riêng trong lớp khiến ai nấy đều cười lăn.

Có lẽ học sinh nào cũng đã từng làm việc riêng trong giờ học, có thể là lén đọc truyện, xem điện thoại, hay ăn vặt... Toàn bộ những hành động lén lút kia đều khó mà qua được mắt giáo viên. Các thầy cô giáo đôi khi cũng nhắc khéo các bạn học sinh rằng: Đứng trên bục này có thể nhìn thấy hết, chẳng qua thầy, cô có muốn nói hay không thôi!

(Nguồn clip: Lớp Chúng Mình)

Nam sinh trong đoạn clip này nghĩ rằng ngồi ở góc lớp nên thầy giáo khó có thể thấy được mình đang hí hoáy làm việc riêng. Để "cẩn thận" hơn, cậu bạn này còn để chồng sách vở cao ngất và đặt áo khoác mình lên trên để che chắn, còn mình thì chơi game trên điện thoại. 

Đang chăm chú chơi, cậu bạn chợt ngước lên nhìn lên bảng thì không thấy thầy giáo đâu. Đến khi quay ra thì thấy thầy đang đứng ngay bên cạnh mình, thậm chí còn quan sát kỹ xem anh chàng này đang xem gì trên điện thoại mà say sưa đến thế.

Các bạn cùng lớp khi chứng kiến cảnh tượng này cũng không nhịn được mà cười rúc rích. 

Khoảnh khắc cậu bạn giật nảy mình và khuôn mặt "tái mét" khi thấy thầy giáo khiến cộng đồng mạng đều ôm bụng cười ngất. Làm việc riêng trong lớp mà bị thầy giáo bắt tại trận thế này còn chối cãi thế nào được nữa đây!

"Hẳn cậu bạn này phải hết hồn lắm! Đừng tưởng ngồi góc lớp mà thầy giáo không thấy nhé!";

"Khoảnh khắc con tim rớt một nhịp là đây chứ đâu!".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất