Sao học đường

Sao học đường

Đang giảng bài online, giảng viên vô tình bật camera lộ hình ảnh khiến cả lớp bối rối

Song Long
Chia sẻ

Việc giảng viên vô tình nhấn nhầm vào nút camera khi đang dạy học online khiến cả thầy và trò gặp bối rối.

Sự việc xảy ra hôm 27/10 khi vị giáo sư giấu tên của Đại học Hanyang, Seoul, Hàn Quốc đang thực hiện buổi dạy học online audio (chỉ bằng giọng nói) nhưng đột nhiên vô tình nhấn bật camera và để lộ phần trên cơ thể, theo SBS.

Ông nhanh chóng tắt camera và tiếp tục giảng bài. Tuy nhiên, theo lời các sinh viên thì họ vẫn còn nghe thấy tiếng nước chảy trong bồn tắm của thầy giáo.

"Đó hoàn toàn là một cú sốc. Tôi vào để giảng bài chứ không phải để thấy cảnh giảng viên tăm. Giáo sư không đưa ra bình luận gì về vụ việc và tiếp tục giảng dạy như thể không có chuyện gì xảy ra. Nhưng chúng tôi liên tục nghe thấy tiếng nước chảy", một sinh viên cho biết.

Hình ảnh giáo sư giảng bài khi đang ở trong bồn tắm được các sinh viên chụp lại. 

Các sinh viên nghi ngờ đây không phải là lần đầu tiên giáo sư  vừa giảng bài vừa tắm, bởi trước đó, họ cũng từng nghe thấy tiếng nước chảy trong lúc tham gia lớp học online của thầy và giọng nói của giáo sư vẫn rất vang vọng trong giờ lên lớp nhưng họ chỉ đơn giản cho rằng đó là tạp âm nên không quá bận tâm.

Vị giáo sư này đã gửi email xin lỗi sinh viên và cho rằng mình bị sốt cao sau khi tiêm vaccine mũi thứ 2 và "điều không may" đã xảy ra vì ông đã cố gắng hết sức để không phải hủy buổi học.

Đại học Hanyang cho biết họ sẽ mở cuộc họp để đi sâu tìm hiểu sự việc và quyết định xem có đưa ra hình thức kỷ luật đối với giáo sư hay không.

Về phần mình, giáo sư này nói rằng trước đây ông chưa bao giờ giảng bài khi ở trong bồn tắm.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN