Học đường

Học đường

Dance Battle cực chất: Khi bạn muốn làm dancer nhưng bố mẹ cứ bắt bạn theo học cảnh sát!

Họa Mi
Chia sẻ

Trong bộ đồng phục cực đặc biệt, màn biểu diễn này càng thêm phần chất lượng.

Trong suy nghĩ của nhiều người, những trường Đại học mang tính đặc thù quân đội như Học viện cảnh sát, Công an… đều rất nghiêm khắc và có tính kỷ luật cao. Những hoạt động như ca hát nhảy múa chắc chắn sẽ không rộn ràng bằng các trường khác. Nhưng bạn đã nhầm. Hãy xem đoạn clip ”dance battle” dưới đây!

Đoạn clip được quay trong một trận đấu nhảy thuộc khuôn khổ VUG 2018 - Giải thể thao Sinh viên Việt Nam (Vietnam University Games) - sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam. Trong clip là 2 đội đến từ 2 trường: ĐH Kinh doanh và công nghệ Hà Nội và Học viện cảnh sát nhân dân (T32) . Không cần giới thiệu cũng biết, đội áo sẫm màu nhận về sự ủng hộ nhiệt tình nhất từ khán giả, và đó chính là đội đến từ Học viện cảnh sát nhân dân (T32).

Có thể thấy, với tính chất nghành học thiên về hoạt động võ thuật, các động tác nhảy của T32 rất chắc chắn, dứt khoát nhưng không kém phần hấp dẫn. Trong bộ đồng phục cực chất nữa, có thể nói, màn trình diễn này đã khiến cả sân vận động máu lửa hẳn.

”Khi bạn muốn làm dancer nhưng bố mẹ cứ bắt bạn theo học cảnh sát ” chính là caption mà cư dân mạng thi nhau viết khi chia sẻ đoạn clip này. Một số bạn trẻ thì đặt mục tiêu sau này sẽ vào T32 để có cơ hội rèn luyện cơ thể và tham gia câu lạc bộ Dance của trường này.

Chia sẻ

Bài viết

Họa Mi

BÌNH LUẬN