Sao học đường

Sao học đường

Dàn nam sinh khiến dân mạng 'phát cuồng' bởi tiết mục văn nghệ quá đỗi đáng yêu

Phương Linh
Chia sẻ

Không chỉ khuấy động không khí, dàn nam sinh còn khiến hội chị "phát cuồng", thậm chí là ghen tỵ vì hết sức tự tin, đáng yêu trên sân khấu.

Thời đi học, chắc chắn cô cậu học sinh nào cũng được thưởng thức những tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn". Thông thường, các nữ sinh sẽ là người đảm nhận thể hiện các tiết mục văn nghệ này. Do đó, mỗi khi xuất hiện các "ca sĩ, vũ công" trên sân khấu là các nam sinh, các khán giả bên dưới sẽ không ngừng thích thú. Tiết mục văn nghệ dưới đây là một điển hình!

(Video: Nhóm nam sinh khiến dân mạng thích thú bởi tiết mục múa Ấn Độ)

Theo đoạn clip ghi lại, trong một buổi biểu diễn văn nghệ, 9 nam sinh đã khiến khuấy động sân trường bằng tiết mục múa trên nền nhạc Ấn Độ.

Các nam sinh khá "chịu chơi" khi sẵn sàng mặc đồ múa của nữ, chưa kể, động tác cũng hết sức thuần thục, dẻo dai. Thậm chí, nam sinh múa chính đã chiếm spotlight vì nhảy múa quá xuất sắc, lại còn diện bộ váy đỏ nổi bật.

Dàn nam sinh khiến dân mạng 'phát cuồng' bởi tiết mục văn nghệ quá đỗi đáng yêu Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy đều tỏ ra thích thú trước tiết mục văn nghệ cực đầu tư, cực đáng yêu của 9 nam sinh này.

"Trời ơi, mỗi lần văn nghệ mà có các bạn nam tham gia đều luôn hấp dẫn, vui quá trời vui"

"Thời đi học, không phải dễ mà dụ mấy bạn nam đi múa đâu nhé. Mà lớp học này còn có tới 9 bạn nam cùng đi múa, quá tuyệt vời luôn"

"Dễ thương lắm luôn. Mãi yêu bạn nam váy đỏ"

"Bạn nam váy đỏ kiểu: Cuối cùng ta cũng được sống thật với bản thân mình", là những bình luận mà cư dân mạng để lại. 

Xem thêm: Kỳ thi THPT Quốc gia 2022 và những câu chuyện dở khóc dở cười |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN