Sao học đường

Sao học đường

Dân mạng quốc tế trầm trồ trước khả năng vẽ hình tròn bằng tay không của giáo viên Việt Nam

Phương Linh
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại cảnh giáo viên Việt vẽ hình tròn bằng tay không được đăng tải trong group Gifs World. Rất nhanh chóng, bài đăng đã thu về gần hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và đang không ngừng tăng lên.

Mới đây, MXH xuất hiện đoạn clip khoảng 10 giây ghi lại cảnh một giáo viên vẽ hình tròn mà không cần compa khiến dân tình vô cùng thích thú. 

Đoạn clip này được đăng tải trong group Gifs World. Rất nhanh chóng, bài đăng đã thu về gần hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ và đang không ngừng tăng lên. 

Rất nhiều bạn bè quốc tế cũng phải dành sự quan tâm, ngợi khen trước khả năng cực đỉnh của giáo viên Việt Nam. 

Dân mạng quốc tế trầm trồ trước khả năng vẽ hình tròn bằng tay không của giáo viên Việt Nam Ảnh 1
Bạn bè quốc tế không khỏi trầm trồ trước khả năng của cô giáo này. 

Cư dân mạng từ Mỹ cho biết: “Tôi đã thử làm theo và sái... bả vai”. 

“Có lẽ người Mỹ đã thấy điều này và bỏ chạy vào năm 1970.”, dân mạng Tây Ban Nha hài hước bình luận. 

 "Này này cái hình tròn chưa chuẩn lắm đâu nhé!", thành viên tới từ Israel nhận xét. Nhưng một thành viên từ Costa Rica chất vấn: "Gáy to thế? Ông làm được như thế không?"...

Dân mạng quốc tế trầm trồ trước khả năng vẽ hình tròn bằng tay không của giáo viên Việt Nam Ảnh 2

Có lẽ, nhiều cô cậu học trò từng có dịp chứng kiến thầy cô có thể sử dụng cách thức dùng tay không để vẽ hình tròn. Cách phổ biến thường thấy nhất là các thầy cô có thể dùng một chiếc khăn lau bảng cộng thêm viên phấn là đã có thể làm thành chiếc compa cực xịn để vẽ hình tròn chuẩn chỉnh.

Tuy nhiên, qua đoạn clip trên, nhiều người trong chúng ta không khỏi tự hào khi một lần nữa Việt Nam lại được nhắc đến với một ấn tượng tốt. Bàn tay tài hoa của giáo viên Việt Nam đã mang những hình ảnh tích cực của người Việt đến với bạn bè quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN